• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Dấu Vết Của Mẹ

Mã sản phẩm: SP1768

Kịch bảnkhông có gì đặc biệt. Hai cô cậu học trò cuối cấp và cái thai khôngmong muốn, cuộc trốn chạy của chàng trai vô trách nhiệm. Cô gái cố gắngsống bình thường, quên đi cậu bạn và chạy trốn sự cô đơn…     Nhưng"Dấu vết của...
28.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Kịch bảnkhông có gì đặc biệt. Hai cô cậu học trò cuối cấp và cái thai khôngmong muốn, cuộc trốn chạy của chàng trai vô trách nhiệm. Cô gái cố gắngsống bình thường, quên đi cậu bạn và chạy trốn sự cô đơn…


    Nhưng"Dấu vết của mẹ" là một cuốn tiểu thuyết đặc biệt, với một sự già dặn đặcbiệt, nhất là khi tác giả viết nó lúc chưa tròn hai mươi.


    Với dấu vết của mẹ, Marta Dzido đã bước vào hàng ngũ những nhà văn trẻ quan trọng nhất của Ba Lan.


    “…  Tôisẽ kể gì cho con tôi nghe? Tôi không biết. Có thể chẳng kể gì cả, ngoàiđôi điều hiển nhiên. Hay cũng có thể đơn giản là: “Mẹ xin lỗi, nhưngkhông thể có con ở đây được”.


    Tôi sẽ nói gì với nó, nói gì đây? Và nói chung là một điều gì đấy?


    Grzesieklà đồ cặn bã. Đồ trẻ ranh máu gái vô trách nhiệm. Một ông bố có tiềmlực, kẻ chỉ biết nói: “Tớ sẽ lo tiền nong”. Tôi cũng chẳng tốt đẹp gìhơn…


    Tôi muốn có mẹ ở bên. Muốn mẹ ôm lấy tôimà bảo rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Rằng tôi không cần phải giải thíchvới mẹ điều gì cả, chỉ đơn giản là mẹ ở cạnh tôi. Chỉ cần sự có mặt củamẹ là đủ.


    Mẹ chuyển đi một năm trước đây. Mẹở biệt thự của chú Albert trên khu Saska Kepa. Mẹ khẳng định rằng mộtkhi tôi đã mười tám tuổi thì cần phải sống độc lập, phải được tự donhiều hơn để không phạm phải những sai lầm mà mẹ đã mắc phải.


    Đúngthế, mẹ ơi. Đứa con gái mười chín tuổi của mẹ, chưa tốt nghiệp phổthông trung học, ngày hôm qua đã biết rằng mình có thai với cậu bạncùng tuổi - một người cho rằng cứ có tiền là giải quyết được tất cả.


    Mẹ ơi, sự trưởng thành của con được thể hiện như vậy đấy. Con sẽ không kể với mẹ chuyện gì đâu.


    Bởiđể làm gì, vì đằng nào thì cũng sẽ chẳng có một đứa con nào hết. Đúngthế mẹ ạ. Con sẽ đi làm thủ thuật. Con sẽ thi hết các môn tốt nghiệp.Con sẽ thi vào một ngành đang được săn đón nhất. Con sẽ bước vào cuộcđấu tranh quyết liệt. Con hứa với mẹ như vậy…”


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng