• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đâu phải vì yêu

Mã sản phẩm: SP539

Truyện mở ra tại Vịnh Cedar, một thị trấn mơ mộng nằm bên bờ vịnh cùng tên, nơi mỗi sớm nắng nhuộm hồng mặt nước và mỗi đêm hải đăng hắt ánh vàng trên những lớp sóng lô xô, “Đâu phải vì yêu” (nằm trong xê-ri “Chuyện...
79.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Truyện mở ra tại Vịnh Cedar, một thị trấn mơ mộng nằm bên bờ vịnh cùng tên, nơi mỗi sớm nắng nhuộm hồng mặt nước và mỗi đêm hải đăng hắt ánh vàng trên những lớp sóng lô xô, “Đâu phải vì yêu” (nằm trong xê-ri “Chuyện tình vịnh Cedar”) là vở nhạc kịch tình say đắm về hai đôi uyên ương mà số phận dun dủi kéo họ lại chung một lối.

Olivia Lockhart đã tưới lọ nước hoa hạnh phúc cho Ian và Cecillia Randall, rồi chính bản thân nàng cũng nhận được cho mình vài giọt trong veo, nồng nàn quyến rũ, Ian và Cecil tìm lại nhau nhờ sự thu hút xác thân mãnh liệt, còn Jack đến với Oliv vì nàng nổi bật trên muôn người. Vượt qua mọi đam mê bản năng giữa đàn ông và đàn bà, chàng gục ngã trước vẻ đẹp tâm hồn và cá tính nàng. Họ sẽ đi về đâu với những đam mê ấy?

Bằng ngòi bút lãng mạn và lôi cuốn, Debbie Macomber từng bước xây dựng cả một thiên đường tình ái đầy thiết tha mời gọi giữa chốn nhân gian này.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng