• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đất nước của những tấm da

Mã sản phẩm: SP246

Đất nước của những tấm da, cuốn tiểu thuyết giả tưởng đặc sắc mang phong cách độc đáo của nhà văn Jules Verne lần đầu tiên được dịch và phát hành rộng rãi tại Việt Nam.   Jules Gabriel Verne (1828 – 1905), nhà văn Pháp nổi tiếng, người...
83.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đất nước của những tấm da, cuốn tiểu thuyết giả tưởng đặc sắc mang phong cách độc đáo của nhà văn Jules Verne lần đầu tiên được dịch và phát hành rộng rãi tại Việt Nam.

 

Jules Gabriel Verne (1828 – 1905), nhà văn Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những cha đẻ của thể loại này. Với những tác phẩm nổi tiếng như Chuyến đi vào tâm Trái đất (1864), Hai vạn dặm dưới đáy biển (1870), Tám mươi ngày vòng quanh thế giới (1873), Jules Verne đã đề cập đến những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, tàu ngầm hay những chuyến du hành vào vũ trụ trước khi những phương tiện này được con người phát minh trong thực tế. Ai đã từng đọc Jules Verne chắc chắn đều rất kinh ngạc khi biết những tưởng tượng của ông giờ đã thành hiện thực.

Từ thuở xa xưa, con người đã biết săn bắn thú rừng để lấy thịt ăn và da làm quần áo.Da thú quý còn là mốt thời trang xa xỉ để nói lên sự giàu có của người sở hữu nó.

Nhà văn Pháp Jules Verne đã lấy nó làm đề tài cho một cuốn tiểu thuyết khoa học giả tưởng viết tặng chúng ta, một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất qua mọi thời đại, trong đó ông mô tả cuộc sống và phiêu lưu của các thợ săn công ty vịnh Hudson.

Cuốn sách lôi cuốn chúng ta đến nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở, những phút vật lộn giữa con người và thiên nhiên đầy trắc trở.Và cuối cùng, một niềm tin tuyệt đối vào sự sống đã chiến thắng tất cả.

Sách do Tổng công ty sách Việt Nam, Nhà xuất bản văn học liên kết xuất bản, được phát hành tại Trung tâm sách Việt Nam, 44 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội và các hiệu sách trên toàn quốc.

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng