• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đàn bà - Tập truyện ngắn

Mã sản phẩm: SP559

Đây là tuyển tập truyện ngắn của các tác giả nước ngoài, tập trung khắc họa số phận và tính cách, tâm lý của những người đàn bà trong nhiều hoàn cảnh trớ trêu khác nhau.Truyện “Bể cá cảnh” của tác giả L. Ulziitugs đã mô...
36.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đây là tuyển tập truyện ngắn của các tác giả nước ngoài, tập trung khắc họa số phận và tính cách, tâm lý của những người đàn bà trong nhiều hoàn cảnh trớ trêu khác nhau.

Truyện “Bể cá cảnh” của tác giả L. Ulziitugs đã mô phỏng theo phong cách tưởng tượng của Kafka trên hiện thực của con người hiện đại, thể hiện một làn sóng rất nhạy cảm trên văn đàn Mông Cổ.

“Đàn bà” lại ghi lại muôn mặt đời sống qua những người đàn bà “đứng xếp hàng từ sáng sớm để... không nhận được cái gì cả mặc dù vẫn phải trả tiền” – những người đàn bà đi nạo thai. Mỗi người một tâm trạng khi đi từ bỏ giọt máu của mình, nhân vật chính thì không ngừng trăn trở giữa việc giữ lại hay phá cái thai. Cuối cùng, cô ấy đã nảy sinh tình cảm với con mình và âu yếu xoa bụng...

Các truyện ngắn khác của các tác giả đến từ Indonesia, Nga, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ... mang đến những số phận, cảm nhận khác nhau về cuộc sống của những người đàn bà trên khắp thế giới.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng