• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Một Thế Kỉ - Hai Cuộc Trường Chinh

Mã sản phẩm: SP153

Cuốn sách tập hợp gần 300 ảnh tư liệu về Đại tướng, trong đó có nhiều ảnh tư liệu lần đầu được công bố. Các ảnh đều được sắp xếp theo chiều dài thời gian và theo từng địa danh lịch sử, những nơi đã ghi dấu tài thao lược...
100.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách tập hợp gần 300 ảnh tư liệu về Đại tướng, trong đó có nhiều ảnh tư liệu lần đầu được công bố. Các ảnh đều được sắp xếp theo chiều dài thời gian và theo từng địa danh lịch sử, những nơi đã ghi dấu tài thao lược của Đại tướng trong thế kỷ XX đầy biến động của đất nước. Cuốn sách sẽ góp phần giúp bạn đọc, nhất là các bạn đọc trẻ có cái nhìn trực quan về con người kiệt xuất của lịch sử quân sự Việt Nam. Sách còn góp phần cung cấp thêm những tư liệu về hai cuộc kháng chiến trường chinh của dân tộc.

Ngoài những ảnh về Đại tướng, sách còn có phần ghi lại những phát biểu đánh giá về Đại tướng của thế giới như đánh giá trong Bách khoa thư của Bộ quốc phòng Mỹ: “Tài thao lược của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chiến lược, chiến thuật và hậu cần được kết hợp nhuần nhuyễn với chính trị và ngoại giao… Sức mạnh hơn hẳn về kinh tế, tính ưu việt về công nghệ cùng với sức mạnh áp đảo về quân sự và hỏa lực khổng lồ của các quốc gia phương Tây đã phải khuất phục trước tài thao lược của một vị tướng từng một thời là thầy giáo dạy sử”. Hay nhận xét của nhà sử học Mỹ Cecil Curry: “Ông không chỉ trở thành huyền thoại mà có lẽ còn trở thành một thiên tài quân sự lớn nhất thế kỷ XX và một trong những thiên tài lớn nhất của tất cả các thời đại…”.  (SGGP)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng