• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cuộc phiêu lưu kỳ bí của Papyrus: Xác ướp mất tích - Tập 1

Mã sản phẩm: SP242

Cuốn truyện về Papyrus đầu tiên được xuất bản vào năm 1974 và một loạt phim truyền hình dựa theo cuốn truyện đã tạo nên sức hút lớn tới các em nhỏ trong suốt 2 năm Câu chuyện bắt đầu khi thần Horus và ác thần Seth tranh giành quyền cai...
18.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn truyện về Papyrus đầu tiên được xuất bản vào năm 1974 và một loạt phim truyền hình dựa theo cuốn truyện đã tạo nên sức hút lớn tới các em nhỏ trong suốt 2 năm

Câu chuyện bắt đầu khi thần Horus và ác thần Seth tranh giành quyền cai trị Ai Cập. Tòa án các vị thần đưa ra phán quyết Horus cai trị Ai Cập và Seth bị đày ra sa mạc. Horus trở thành Pharaoh đầu tiên.Trong suốt 3000 năm quyền lực Pharaoh truyền từ đời này sang đời khác, Seth luôn tìm cách trả thù. Bằng mưu kế thâm hiểm thần Horus bị ác thần Seth cầm tù trong chiếc quan tài ma bằng vàng và đem giấu dưới đáy kim tự tháp đen Ombos. Mất sự bảo hộ của thần Horus, Ai Cập luôn bị đe dọa tiêu diệt bởi ác thần Seth và tên tư tế Aker. Chính vì vậy các vị thần đã trao cho Papyrus sứ mệnh tìm ra lối vào Ombos giải cứu thần Horus mang hoà bình về cho Ai Cập.
 
Papyrus là một chàng ngư dân đánh cá nghèo nhưng có lòng can đảm hơn người và có một trái tim trong sáng nên được thần linh giao nhiệm vụ chống lại ác thần Seth và đồng bọn, đồng thời dần hé lộ sự thật chàng là ai. Đồng hành  là Công chúa Theti thông minh và Ratofer uyên bác, họ luôn giúp đỡ Papyrus vượt qua mọi khó khăn.

 
Những cuộc phiêu lưu kỳ bí của Papyrus đã được dựng phim hoạt hình, là món quà tinh thần quen thuộc, không thể thiếu của thiếu nhi nhiều nước trên thế giới.Đối tượng mà bộ truyện tranh hướng tới là các em học sinh tiểu học, tuy nhiên nếu bạn là fan hâm mộ của phong cách truyện tranh Pháp-Bỉ thì bạn không thể bỏ qua bộ sách đầy hấp dẫn này.
 
Bộ truyện tranh do Tổng công ty sách Việt Nam, nhà xuất bản Thời đại liên kết xuất bản, được phát hành tại Trung tâm sách Việt Nam, 44 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội và các hiệu sách trên toàn quốc.
 
Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng