• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cung đường vàng nắng

Mã sản phẩm: SP256

Cung đường vàng nắng là tác phẩm mới mà Dương Thụy gửi tới các bạn. Vẫn với lối viết đã được sử dụng trong các tác phẩm trước nhưng Cung đường vàng nắng hứa hẹn sẽ mang tới cho người đọc những trải nghiệm mới. Giống nhiều...
80.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cung đường vàng nắng là tác phẩm mới mà Dương Thụy gửi tới các bạn. Vẫn với lối viết đã được sử dụng trong các tác phẩm trước nhưng Cung đường vàng nắng hứa hẹn sẽ mang tới cho người đọc những trải nghiệm mới.

Giống nhiều người trẻ hiện đại, Vy - nhân vật chính trong truyện dài "Cung Đường Vàng Nắng" có những suy tư rất "hiện đại" về những sự lựa chọn trong cuộc sống. Tuy nhiên cô vấp phải rào cản nhất định từ các định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức của gia đình, dân tộc. Khi đi bằng con đường của mình tạo ra, Vy đã tranh đấu với bản thân và có những trải nghiệm mới lạ về nhận thức và cả tình yêu với chàng Jean "khù khờ", hoàng tử trong mơ của cô, ở nước Bỉ xa lạ, nơi cô du học bằng tiền vay mượn. Một câu chuyện ý nhị, dí dỏm và ngọt ngào. Trên hết, đó là câu chuyện gợi mở của số đông những bạn trẻ đang muốn hiện thực hóa giấc mơ du học trời Tây.

Đề tài của Cung đường vàng nắng không mới nhưng chắc chắn nội dung của câu chuyện vẫn có những nét hay, nét độc đáo riêng. Hy vọng cuốn sách sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng người đọc.

Tổng công ty sách Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tác phẩm cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng