• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Của rơi

Mã sản phẩm: SP1513

“Của rơi”  là tập truyện ngắn của Nguyễn Việt Hà, một cây bút từng làm xôn xao dư luận một thời. Trong tuyển tập này có "Mối tình đầu", "Buổi chiều thứ chín mươi chín", "Thiền giả", "Từng vòng khói thuốc", "Mưa vào ngày cưới", "Nhạt...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Của rơi  là tập truyện ngắn của Nguyễn Việt Hà, một cây bút từng làm xôn xao dư luận một thời. Trong tuyển tập này có "Mối tình đầu", "Buổi chiều thứ chín mươi chín", "Thiền giả", "Từng vòng khói thuốc", "Mưa vào ngày cưới", "Nhạt một chuyện tình", "Mãi không tới núi", "Hồn của bướm"... nhưng đặc sắc và nổi bật nhất có lẽ vẫn là "Của rơi".

 

Xuyên suốt và bao trùm tập truyện ngắn này, từ đầu đến cuối, trước hết không phải là đề tài, cốt truyện, nhân vật... mà là cái phong cách nhất quán và xuất sắc của tác giả. Đó là một phong cách rõ ràng biểu hiện nổi bật trong hai đặc thù về hình thức văn chương: thứ nhất - đó là sự độc đáo của từng câu văn, mỗi câu văn ở đây đều hiển nhiên mang một "mô tít" của cái đặc thù phong cách này, nghĩa là mỗi câu văn ở đây đều mang cái âm hưởng của giọng nói của một con người cụ thể.

 

Truyện “Của rơi đã được chuyển thể thành phim truyện nhựa, năm 2002. Phim đoạt giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2003; tham gia Liên hoan phim Quốc tế Berlin, Cộng hoà Liên bang Đức năm 2003; Liên hoan phim Quốc tế Tribeca, New York năm 2003; Liên hoan phim Quốc tế Goterbog, Thuỵ Điển năm 2004; Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2004.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng