• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Công Ty ... Đá Độ

Mã sản phẩm: SP1462

“Chuyện ngộ nghĩnh” và “Tai nghe, mắt thấy và… cười” là hai chuyên mục ngay từ khi mới xuất hiện đã được nhiều bạn đọc báo Tuổi Trẻ Cười yêu thích. Yêu thích, vì đây là hai chuyên mục được báo dành riêng cho bạn đọc ...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Chuyện ngộ nghĩnh” và “Tai nghe, mắt thấy và… cười” là hai chuyên mục ngay từ khi mới xuất hiện đã được nhiều bạn đọc báo Tuổi Trẻ Cười yêu thích. Yêu thích, vì đây là hai chuyên mục được báo dành riêng cho bạn đọc viết, về chính mình và về cuộc sống xung quanh. Người Việt mình nói chung đa số vốn lạc quan, hài hước, nói riêng về bạn đọc báo Tuổi Trẻ Cười thì cái máu tiếu lâm lại càng có nồng độ cao hơn. “Chuyện ngộ nghĩnh” và “Tai nghe, mắt thấy và… cười” đã đáp ứng được sở thích tự trào và cười châm biếm, phê phán những điều chưa hay trong xã hội của bạn đọc, nên đã được sự hưởng ứng rất mạnh của độc giả trên cả nước.

Công ty… đá độ chính là tuyển tập đầu tiên của hai chuyên mục này, gồm các bài viết được tuyển chọn trên Tuổi Trẻ Cười trong ba năm 2002, 2003, 2004. Tin rằng bạn đọc đã yêu thích Tuổi Trẻ Cười sẽ hài lòng với tập sách này.

"Một đêm nọ tôi đang nằm trằn trọc chưa ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng vợ tôi nói mơ rất to: “Anh ơi! Em yêu anh!. Tôi mỉm cười vì nghĩ rằng cô ấy mơ về thời chúng tôi yêu nhau. Thời đó, tôi nhút nhát quá không dám ngỏ lời, cô ấy đợi mãi không thấy tôi nói gì nên đành phải… ngỏ lời.

Một lúc, tôi bỗng nghe cô ấy lảm nhảm tiếp: “Anh Tuấn ơi! Anh Tuấn! Em yêu anh!”. Nghe đến đó, máu tôi sôi lên vì tình cờ biết vợ tôi đang ngoại tình với thằng cha Tuấn đồng nghiệp cùng phòng với cô ấy. Tôi khẳng định như vậy vì thấy cha này rất thân mật với cô ấy mỗi khi cơ quan cô ấy đi nghỉ mát có tôi… đi cùng. Càng nghĩ càng tức, tôi muốn lôi cô ấy dậy để nói chuyện, nhưng lại thôi vì không muốn cãi nhau vào lúc đêm khuya, nên cứ nằm suy nghĩ miên man cho đến sáng.

Những ngày hôm sau tôi sống âm thầm đau khổ, vợ tôi hỏi nhưng tôi không nói gì. Tôi để ý dạo này cô ấy rất hay về muộn. Tôi nghĩ chắc là tranh thủ đi bồ bịch với thằng cha Tuấn trước khi về nhà. Tôi cũng “tình cờ” đứng bên ngoài cơ quan cô ấy mấy lần thì thấy cô ấy ra khỏi cơ quan khá muộn. Tôi kết luận là đôi “gian phu, dâm phụ” này không đi thuê khách sạn và tranh thủ… hú hí với nhau ngay tại cơ quan khi mọi người về hết. Tôi quyết định bắt quả tang tại trận rồi sẽ viết đơn ly hôn luôn. Chiều thứ sáu hôm đó, sau khi gọi điện về nhà để biết chắc cô ấy chưa về, tôi đến ngay cơ quan cô ấy. Người bảo vệ cho biết cô ấy vẫn còn trên phòng làm việc. Tôi rón rén tiến đến phòng cô ấy. Từ xa tôi đã nghe những lời nói rất tình tứ giữa vợ tôi với thằng cha Tuấn. Nóng máu, tôi đạp ngay cánh cửa khép hờ hùng hổ xông vào. Đang trên đà lao vào tôi bỗng… chững lại vì trong phòng cô ấy có rất nhiều người. Hóa ra, họ đang tập kịch cho hội diễn toàn ngành tại Hà Nội. Cô ấy đã từng nói với tôi, nhưng tôi không mấy để ý. Mọi người rất ngạc nhiên vì sự có mặt đột ngột của tôi.

Tôi chào mọi người và nói với cô ấy: “Hôm nay anh về sớm nên ghé qua cùng về với em”. Vợ tôi rất ngạc nhiên, còn tôi thì không bao giờ nói ra chuyện này vì… mắc cỡ. (Trích Vợ tôi ngoại tình của tác giả Trần Mạnh Trung).

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng