• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cơ điện tử - Tự thiết kế, lắp ráp 49 mạch điện tử thông minh (Chuyên về năng lượng mặt trời)

Mã sản phẩm: SP1264

Sự xuất hiện của lửa trên Trái Đất đánh dấu một mốc rất quan trọng trong tiến trình phát triển lịch sử của loài người. Từ đó đến nay, loài người sử dụng năng lượng ngày càng nhiều, nhất là trong những thế kỉ gần đây. ...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Sự xuất hiện của lửa trên Trái Đất đánh dấu một mốc rất quan trọng trong tiến trình phát triển lịch sử của loài người. Từ đó đến nay, loài người sử dụng năng lượng ngày càng nhiều, nhất là trong những thế kỉ gần đây. Xã hội loài người không thể phát triển nếu không có năng lượng.

Đứng trước nguy cơ nguồn năng lượng tàn dư sinh học, năng lượng không tái sinh... dần cạn kiệt, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh tế xã hội và môi trường từng ngày thì việc khai thác và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời chính là nguồn năng lượng thay thế tốt nhất đáp ứng được tiêu chí sạch, thân thiện với môi trường, chi phí thấp, không cạn kiệt và dễ sử dụng.

Nghiên cứu về những ứng dụng của năng lượng mặt trời không chỉ là công việc của riêng các nhà khoa học, mà tôi hay bạn, hay bất cứ ai say mê khoa học cũng có thể phát huy óc sáng tạo, sự khéo léo và tính kiên nhẫn của bản thân.

Cuốn sách giới thiệu chi tiết các dự án ứng dụng năng lượng mặt trời trong ngôi nhà và trên mảnh vườn của bạn. Bạn có thể từng bước thực hiện các dự án đó theo hướng dẫn chi tiết, cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cải tiến để nâng cao hiệu suất và giảm chi phí tuỳ theo năng lực sáng tạo của bạn. Tất cả đều tương đối đơn giản, chi phí trong tầm tay của bạn, hiệu quả cao, chỉ cần bạn nhận ra lợi ích của việc sử dụng năng lượng mặt trời và quyết tâm hoàn thành dự án đó.

Mục lục:

Giới thiệu
Chương 1. Ưu thế của năng lượng Mặt trời
Chương 2. Nguồn tài nguyên từ năng lượng Mặt trời
Chương 3. Định vị thiết bị thu năng lượng Mặt trời
Chương 4. Sử dụng nhiệt từ Mặt trời
Chương 5. Làm lạnh bằng năng lượng Mặt trời
Chương 6. Nấu ăn bằng năng lượng Mặt trời
Chương 7. Chưng cất nước bằng nhiệt Mặt trời
Chương 8. Bộ thu năng lượng Mặt trời
Chương 9. Bơm nước bằng năng lượng Mặt trời
Chương 10. Pin Mặt trời
Chương 11. Pin Mặt trời quang hoá học
......

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng