• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chuyện nhà quê

Mã sản phẩm: SP190

"Có hơn chín ngàn đêm tôi mơ thấy nàng. Khi nàng chỉ thoáng qua trong giấc mơ phù phiếm nào đó, kho nàng là nhân vật chính trong giấc mơ thật ly kỳ hấp dẫn giật gân kiểu truyện trinh thám An Nam chẳng may tôi đọc...
65.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Có hơn chín ngàn đêm tôi mơ thấy nàng. Khi nàng chỉ thoáng qua trong giấc mơ phù phiếm nào đó, kho nàng là nhân vật chính trong giấc mơ thật ly kỳ hấp dẫn giật gân kiểu truyện trinh thám An Nam chẳng may tôi đọc được, hoặc một giấc mơ thật ai oán đầm đìa nước mắt, kiểu những vở cải lương ở những đoạn xuống xề.

Biết làm sao, tôi vẫn yêu nàng vẫn nhớ nàng vẫn thấy nàng, luôn luôn thấy nàng.

Tôi thấy nàng ngã nhào trước mũi chiếc xe tải rách. Trong khi thằng chó đẻ ấy (tức là chồng nàng) đứng đực ra, mặt như ngỗng ỉa thì tôi lao tới đấm vào mặt thằng lái xe. Quả đấm mạnh đến nỗi quai hàm thằng lái xe vỡ ra, hắn gục xuống đường nhựa..." (Trích "Những giấc mơ phải gió")

Cuốn sách tập hợp những tác phẩm truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Quang Lập. Có những truyện ngắn hư cấu và cả những hồi ức được cấu trúc như truyện ngắn. Có cái viết đã lâu và có cái mới viết gần đây. Những tác phẩm này đều đã được in trên báo và xuất bản vào sách. Hầu hết các truyện ngắn trong tập sách này đều lấy bối cảnh làng quê nghèo của tác giả, nơi có nhiều tình huống bi hài, ái ố xảy ra khiến ta có lúc bật cười, có lúc lại trào nước mắt.

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng