• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chứng khoán và đầu tư chứng khoán

Mã sản phẩm: SP1663

Trong quá trình vận động và phát triển của kinh tế thị trường, các chuyên gia về kinh tế nhận thấy việc triển khai các dự án về khoa học, kỹ thuật và áp dụng công nghệ mới trong sản xuất sẽ không thực hiện được nếu...
24.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trong quá trình vận động và phát triển của kinh tế thị trường, các chuyên gia về kinh tế nhận thấy việc triển khai các dự án về khoa học, kỹ thuật và áp dụng công nghệ mới trong sản xuất sẽ không thực hiện được nếu không huy động được nguồn vốn lẻ tẻ trong dân chúng, trong các tổ chức kinh tế. Vai trò đó thuộc về thị trường cổ phiếu.

Có thể nói, thị trường cổ phiếu góp phần đắc lực tạo đà cho các dự án kinh doanh, các nghiên cứu khoa học, các đề tài triển khai công nghệ trong đời sống và sản xuất.

Khái niệm cổ phiếu, cổ đông, thị trường chứng khoán ở nước ta còn rất mới mẻ và việc hình thành thị trường đặc biệt này đang ở bước đầu chập chững.

Cuốn sách Chứng khoán và đầu tư chứng khoán trình bày về vấn đề cổ phiếu, cách đầu tư và cách ứng xử với những biến động trên thị trường, nhằm giúp bạn đọc một số hiểu biết về vấn đề mới mẻ nhưng thiết thực này.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng