• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chứng khoán kiến thức cơ bản và thực hành

Mã sản phẩm: SP1664

Xã hội hóa đầu tư là việc thực hiện dân chủ hóa nền kinh tế, người lao động có cơ hội trở thành người chủ thật sự, được giám sát các hoạt động quản lý, cho phép tìm ra người quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất,...
38.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Xã hội hóa đầu tư là việc thực hiện dân chủ hóa nền kinh tế, người lao động có cơ hội trở thành người chủ thật sự, được giám sát các hoạt động quản lý, cho phép tìm ra người quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo ra động lực cho sự phát triển xã hội.

Trong các hình thức đầu tư thì đầu tư chứng khoán đã và đang được đông đảo các tầng lớp dân chúng hương ứng. Mọi cá nhân, tổ chức, không trừ một ai đều có cơ hội đầu tư bình đẳng, với thủ tục hết sức đơn giản là mua cổ phiêu của công ty cổ phần, khi đó họ là cổ đông và có cơ hội thể hiện ý chí của mình thông qua đại hội đồng cổ đông.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật cơ bản trong phân tích chứng khoán cũng như những kinh nghiệm của các nhà đầu tư thành đạt trên thị trường, Nhà xuất bản Văn Hoá – Thông tin xin trân trọng giới thiệu cuốn “Chứng khoán, kiến thức cơ bản và thực hành” của tác giả Hữu Phước, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán biên soạn. Cuốn sách gồm các phần chính là:

  • Kiến thức cơ bản
  • Kinh nghiệm của năm nhà đầu tư hàng đầu
  • Từ điển chứng khoán
  • Thực hành giao dịch, hướng dẫn đọc bảng cáo thị

Xin lưu ý rằng những điều mà chúng tôi nêu ra ở đây chỉ đơn thuần là kinh nghiệm của những người đi trước. Để có được những thành công thật sự ngoài kinh nghiệm kiến thức còn đòi hỏi bản lĩnh riêng của mỗi nhà đầu tư. Hy vọng cuốn sách sẽ hỗ trợ được phần nào cho các nhà đầu tư, giảm thiểu rủi ro và thu được nhiều kết quả.

Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng