• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Mã sản phẩm: SP1404

   Nâng cao mức sống cho người lao động luôn gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội. Xuất phát từ yêu cầu đó Nhà nước đã ban hành một lộ trình cải cách tiền lương cho phù hợp tình hình thực...
200.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

   Nâng cao mức sống cho người lao động luôn gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội. Xuất phát từ yêu cầu đó Nhà nước đã ban hành một lộ trình cải cách tiền lương cho phù hợp tình hình thực tế, theo đó mức lương tối thiểu được điều chỉnh tăng dần, đồng thời hệ thống thang bảng lương, các chế độ phụ cấp, cơ chế quản lý tiền lương cũng thay đổi. Bên cạnh việc cải thiện thu nhập cho người lao động, Nhà nước cũng bảo đảm các quyền lợi khác cho họ như: Chế độ ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí...... ngày 29/6/2006 Quốc hội đã thông qua Luật bảo hiểm xã hội. Luật này quy định cụ thể về quyền, trách nhiệm của người lao động, của các cơ quan, tổ chức liên quan trong việc thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện,  bảo hiểm thất nghiệp.

    
    
Chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế "Chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế" nhằm giúp người lao động hiểu rõ về quyền lợi của mình cũng như các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý lao động, tiền lương, thu nhập ......    Chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế gồm những nội dung sau:

      Phần 1: Quy định về điều chỉnh mức lương tối thiểu, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội
      Phần 2: Chế độ tiền lương trong khu vực hành chính sự nghiệp
      Phần 3: Chế độ tiền lương trong doanh nghiệp
      Phần 4: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng