• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chân Trần Chí Thép

Mã sản phẩm: SP337

Cuốn sách cung cấp cho ta một cái nhìn khác qua lăng kính của một người ở bên kia chiến tuyến về những con người Việt Nam chân trần, chí thép, qua đó giúp bạn đọc hiểu thêm về ý chí kiên cường, tính mưu...
92.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách cung cấp cho ta một cái nhìn khác qua lăng kính của một người ở bên kia chiến tuyến về những con người Việt Nam chân trần, chí thép, qua đó giúp bạn đọc hiểu thêm về ý chí kiên cường, tính mưu trí sáng tạo của thế hệ cha anh chúng ta trong cuộc chiến tranh giành độc lập.

Tác giả cuốn sách vốn xuất thân trong một gia đình truyền thống binh nghiệp, lại có hành trang thực tiễn của cả cha và con cùng là cựu chiến binh trong chiến tranh Việt Nam, do đó những trang viết của James G. Zumwalt có nhiều sức thuyết phục bởi sự chân thực và cả những ám ảnh phải chịu đựng qua năm tháng thôi thúc ông đi - tìm - hiểu - viết. Ông viết với động cơ "để sai lầm trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam không bao giờ xảy ra với các thế hệ người Mỹ trong tương lai", chứ không nhằm "đưa ra một phát ngôn chính trị".

Tác giả muốn viết triết lý rằng trong chiến tranh "Tính phổ quát" là một nguyên tắc đơn giản, "nó thừa nhận khổ đau là một phạm trù phi chiến tuyến, để từ đấy, một khi cuộc chiến kết thúc, một mảnh đất màu mỡ có thể được cày xới để gieo lên hạt giống của tình hữu nghĩ. Đó là một nguyên tắc mà tôi, khi đang trải qua bi kịch cá nhân, đã không nhìn thấy được".

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng