• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Chăm sóc vợ khi mang thai và sinh nở

Mã sản phẩm: SP858

Mang thai và sinh nở là thiên chức của người phụ nữ, đó cũng là việc mà mỗi người phải hết sức cố gắng để hoàn thành. Người xưa có câu: "Đàn ông đi biển có đôi - Đàn bà đi biển mồ côi một mình" để...
26.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mang thai và sinh nở là thiên chức của người phụ nữ, đó cũng là việc mà mỗi người phải hết sức cố gắng để hoàn thành. Người xưa có câu: "Đàn ông đi biển có đôi - Đàn bà đi biển mồ côi một mình" để nói đến hành trình mang nặng đẻ đau của người phụ nữ. Nhưng dường như câu nói này trong thời đại ngày nay không còn phù hợp nữa mà nên chuyển thành: "đàn ông đi biển có đôi - đàn bà đi biển... có đôi như thường". Nói  như thế để thấy rằng, cuộc sống càng hiện đại, nhịp sống càng phát triển, thì những người chồng đã biết cùng vợ chung vai vượt qua chặng đường đầy gian khó nhưng tràn đầy hạnh phúc để tới cái đích chung là được làm cha mẹ.

Nhưng để có được điều đó không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi người chồng phải tìm hiểu những kiến thức cần thiết để cùng người vợ đi suốt chặng đường dài.

Hy vọng với những thông tin thiết thực có trong cuốn sách: "Chăm sóc vợ khi mang thai và sinh nở", sẽ giúp các bạn hiểu được tâm sinh lý của phụ nữ mang thai, những biến đổi trong cơ thể, những triệu chứng nguy hiểm thường gặp để có chế độ chăm sóc người vợ và đứa con yêu chuẩn bị chào đời một cách phù hợp và an toàn nhất.

Mời các bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng