• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm Nang Thư Tín Anh - Hoa - Việt

Mã sản phẩm: SP913

         Viết một lá thư thương mại hoàn toàn không đơn giản chút nào. Nội dung phải rõ ràng, tuyệt đối, không được đa nghĩa. Một lá thư thương mại hay sẽ mang lại thương vụ và lợi nhuận cho công ty, bằng...
58.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

         Viết một lá thư thương mại hoàn toàn không đơn giản chút nào. Nội dung phải rõ ràng, tuyệt đối, không được đa nghĩa. Một lá thư thương mại hay sẽ mang lại thương vụ và lợi nhuận cho công ty, bằng ngược lại, sẽ khiến bạn tổn hao tiền bạc và mất đi những cơ hội vàng. Mọi sự hiểu nhầm đều phải trả giá bằng tiền bạc. Quyển Cẩm Nang Thư Tín sẽ giúp bạn soạn thảo những lá thư thương mại đạt hiệu quả.

          Sách gồm bốn phần:

          Phần I: Đưa ra những gợi ý cụ thể về cách viết thư và báo cáo sao cho thật hay và hiệu quả. Phần này đề xuất chiến lược cũng như cung cấp danh sách kiểm tra hướng dẫn bạn cách viết và chỉnh sửa thư.

          Phần II: Trình bày các mẫu thư liên quan đến mọi lĩnh vực giao tiếp thương mại quốc tế, chia thành 7 mục rất dễ tham khảo. Bạn chỉ việc chọn lấy một mục thích hợp rồi nhận diện mẫu thư cần thiết từ danh mục cho sẵn.

          Phần III: Giới thiệu phương tiện giao tiếp thư tín thịnh hành nhất: e-mail. Phần này giúp bạn hình thành ý niệm về cách viết thư điện tử, đồng thời cung cấp vài mẫu e-mail để bạn tham khảo.

          Phần IV: Gồm ba phụ lục, trong đó có một bức fax mẫu vì đây là phương tiện khó thay thế được trong giao dịch kinh doanh. Một bản CV mẫu và danh sách từ (hoặc cụm từ) thông dụng trong thư tín, chia thành từng mục tương ứng với các mục thư mẫu.

          Cẩm Nang Thư Tín Thương Mại được trình bày đơn giản, rõ ràng, khoa học rất thuận tiện cho việc tham khảo và tra cứu. Sách dày 342 trang, giá 58.000 đồng


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng