• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm Nang Sử Dụng Windows XP

Mã sản phẩm: SP1707

Windows XP là một hệ điều hành đòi cấu hình của máy tính được thiết lập khá cao. Nó hỗ trợ rất mạnh về mạng, những thao tác sao lưu thực hiện rất dễ dàng, trong khi cài đặt thì cũng rất thuận lợi... Khi cài đặt, ...
17.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Windows XP là một hệ điều hành đòi cấu hình của máy tính được thiết lập khá cao. Nó hỗ trợ rất mạnh về mạng, những thao tác sao lưu thực hiện rất dễ dàng, trong khi cài đặt thì cũng rất thuận lợi... Khi cài đặt, Windows XP sẽ có hai lựa chọn cho bạn. Đó là: nâng cấp phiên bản Windows bạn hiện đang sử dụng hoặc cài đặt mới hoàn toàn.
Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu tìm hiểu và học tập Windows XP, cuốn sách Cẩm Nang Sử Dụng Windows XP đã được biên soạn. Cẩm Nang Sử Dụng Windows XP 12 chương đề cập đến các vấn đề sau: Cài đặt và làm quen với giao diện Windows XP Professional; Cài đặt trình điều khiển phần cứng và phần mềm ứng dụng; Sử dụng các ứng dụng trong Windows XP Professional; Thư mục và tập tin trong Windows XP (Folder - File); In ấn trong Windows XP; Chương trình hỗ trợ trong Windows XP; Thiết lập sở thích với Windows XP; Bảo trì hệ thống trong Windows XP; Mạng và trao đổi thông tin; Mạng máy tính cục bộ; Bảo mật - Bảo trì trong Windows XP; Trợ giúp và hỗ trợ trong Windows XP.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc trong quá trình sử dụng và cài đặt Windows XP.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng