• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kiến thức về kế toán

Mã sản phẩm: SP1658

Tài chính có lẽ là chức năng quan trọng nhất trong hoạt động của bất kỹ một tổ chức nào. Chìa khóa để dẫn đến thành công trong công tác quản lý chính là kiến thức của bạn về những số liệu kế toán cũng như các ...
24.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tài chính có lẽ là chức năng quan trọng nhất trong hoạt động của bất kỹ một tổ chức nào. Chìa khóa để dẫn đến thành công trong công tác quản lý chính là kiến thức của bạn về những số liệu kế toán cũng như các bảng báo cáo tài chính. Quyển Kiến thức về kế toán nằm trong bộ sách “Cẩm nang quản lý hiệu quả” này sẽ cho bạn biết cách làm chủ ngôn ngữ tài chính, giúp bạn đóng góp một cách hiệu quả hơn vào toàn bộ quá trình kinh doanh cũng như nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

Với những gợi ý hữu ích, 101 hướng dẫn thực tế cùng các ví dụ thực tế, quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin thiết yếu cũng như những lời chỉ dẫn thiết thực về việc sử dụng và giải thích rõ cách thức tổng hợp tài liệu kế toán, đồng thời cũng chỉ cho bạn cách khai thác lượng thông tin về các hoạt động tài chính trong chính nội bộ công ty của bạn hay của đối thủ cạnh tranh. Đây chính là một cẩm nang sẽ giúp bạn thành công trong việc quản lý của mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng