• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm nang luyện thi TOEFL CLIFFS

Mã sản phẩm: SP939

Đây là giáo trình luyện thi TOEFL mới nổi tiếng của CLIFFS với những bổ sung mới theo chương trình TOEFL với dạng thi trên máy tính (Computer-Based Test - CBT) chính thức hiện nay rất quen thuộc đối với mọi học viên Anh ngữ. Không chỉ...
78.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đây là giáo trình luyện thi TOEFL mới nổi tiếng của CLIFFS với những bổ sung mới theo chương trình TOEFL với dạng thi trên máy tính (Computer-Based Test - CBT) chính thức hiện nay rất quen thuộc đối với mọi học viên Anh ngữ. Không chỉ những thí sinh dự thi TOEFL, mà cả những người học đang cần củng cố kiến thức cũng như nâng cao trình độ Anh văn của mình cũng có thể tìm thấy trong giáo trình này những bài ôn tập, tham khảo và bài tập thực hành bổ ích, thiết thực.

          Sách giúp người học ôn tập mọi kiến thức sẽ được kiểm tra trong các phần thi Listening, Structure,Reading. Sách trình bày các kinh nghiệm, kỹ năng và chiến thuật làm bài tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt sách dành riêng một phần giới thiệu về dạng bài thi trên máy tính, và một phần khác trình bày về bài thi TWE – Bài thi Viết TOEFL, giới thiệu một bài viết mẫu, cũng như cung cấp một danh sách đề thi Viết (Writing Topic) mới nhất của ETS.

          Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu 6 bài Practice Test có phần đáp án giải thích chi tiết, khoa học, trình bày rõ ràng cách chấm điểm cũng như phần Tapescripts với lời đọc băng của những bài thi Nghe.

          Sách có 2 băng cassette / đĩa CD-Audio giới thiệu những bài tập trong phần thi Listening của những bài thi TOEFL thực hành, cần thiết cho các bạn đang học, chuẩn bị thi TOEFL và muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng