• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn

Mã sản phẩm: SP936

Những năm gần đây, số lượng người Việt học tiếng Hàn ngày càng tăng cao do sự phát triển giao lưu và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Với mục đích giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn hiệu quả trong thời gian ngắn,...
40.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Những năm gần đây, số lượng người Việt học tiếng Hàn ngày càng tăng cao do sự phát triển giao lưu và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Với mục đích giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn hiệu quả trong thời gian ngắn, First News đã tổng hợp và biên soạn cuốn sách “Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn”. Đây được xem là một cẩm nang hội thoại cơ bản được người học tiếng Hàn đánh giá cao.

Cuốn sách được biên soạn, kế thừa các ưu điểm thực tế, hữu ích và tiện lợi sẵn có trong các sách cùng chủ đề, đồng thời bổ sung thêm nhiều nội dung mới để đáp ứng như cầu ngày càng cao của bạn đọc. Đây là một giáo trình rất cần thiết cho mọi đối tượng đang cần học tập, rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Hàn.

    * Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại.

    * Các chủ đề được phân thành chương, mỗi chương đề cập đến một lĩnh vực trong đời sống hằng ngày như học tập, lao động, đi du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh...

    * Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người đọc nhanh chóng hiểu và ứng dụng.

    * Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo.

    * Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng