• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé

Mã sản phẩm: SP873

Mỗi lần mang thai và mỗi lần đón bé chào đời đều là những sự kiện thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời. Cho dù kinh nghiệm này đã từng xảy ra không biết bao nhiêu lần và cho vô số các bậc cha mẹ, riêng với...
60.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mỗi lần mang thai và mỗi lần đón bé chào đời đều là những sự kiện thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời. Cho dù kinh nghiệm này đã từng xảy ra không biết bao nhiêu lần và cho vô số các bậc cha mẹ, riêng với các bạn điều này hẳn còn nguyên những xúc động và hồi hộp.

"Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé" sẽ góp phần quan trọng vào việc truyền đạt những kiến thức cho các bà mẹ - nhất là các bà mẹ trẻ - về cách tự chăm sóc mình trong lúc mang thai và lúc nuôi con một cách khoa học, giúp cho sự tăng trưởng về thể chất và tinh thần của các cháu được tự nhiên và tối ưu nhất.

Quyển sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đẹp, dễ cảm nhận. Những sự kiện quan trọng trong sinh nở đã được diễn tả bằng những hình ảnh thật, sống động, khoa học nên người mẹ mang thai có thể làm quen trước để giảm đi nỗi lo sợ khi bắt đầu chuyển dạ, từ đó giảm co thắt các cơ, làm cho lượng oxy đến bánh nhau bình thường và giúp thai nhi không bị ngộp trong tử cung.

Việc nuôi con, chăm sóc con sau khi sinh cũng được hướng dẫn kỹ, bằng những hình ảnh cụ thể và bằng lời lẽ đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Cuốn sách là công trình mới mẻ mang lại những thông tin và hướng dẫn khoa học cho các bà mẹ, các ông bố đang chờ đợi đứa con tượng hình trong bụng mẹ được sinh ra đời, khỏe mạnh và thông minh.

Đây là quyển sách có giá trị, thật sự cần thiết và hữu ích cho mọi người mẹ và tủ sách của mọi gia đình.

Mục lục

1. Mang thai và sinh nở

2. Chăm sóc em bé

3. Sức khỏe của con bạn

Mời bạn đón đọc.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng