• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cảm biến điện tử - Tự thiết kế, lắp ráp 50 mạch điện tử thông minh(Chuyên về các hiện tượng tự nhiên

Mã sản phẩm: SP1266

Chỉ cần một chút khéo tay, tính kiên nhẫn, và niềm đam mê bạn sẽ có thể tự thiết kế, lắp ráp và sử dụng các mạch sử dụng cảm biến điện tử để nghiên cứu và trải nghiệm nhiều điều thú vị về thế giới xung...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Chỉ cần một chút khéo tay, tính kiên nhẫn, và niềm đam mê bạn sẽ có thể tự thiết kế, lắp ráp và sử dụng các mạch sử dụng cảm biến điện tử để nghiên cứu và trải nghiệm nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh.

Cuốn sách trình bày cách cảm nhận, dò tìm và giám sát âm thanh, ánh sáng, nhiệt, khí, dao động, từ tính, điện tính, vô tuyến và bức xạ. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về một số dạng năng lượng không nhìn thấy được, không nghe được xung quanh chúng ta, đồng thời cảm nhận và kiểm chứng các năng lượng đó.

Cuốn sách còn giúp các độc giả quan tâm chế tác, thử nghiệm và khám phá thế giới lạ kỳ của nhiều hiện tượng tự nhiên. Bạn đọc sẽ được giới thiệu nhiều loại máy cảm biến, dò tìm và biến năng, có chức năng thay đổi năng lượng từ dạng này sang dạng khác.

Các thanh thiếu niên, sinh viên, các kĩ thuật viên điện tử hay bất cứ ai say mê tìm tòi, thử nghiệm về hình ảnh, âm thanh, hương vị của thế giới tự nhiên sẽ cảm thấy như đang lạc vào một hành trình khám phá mới lạ ẩn chứa trong từng trang sách.

Mục lục:

Chương 1. Năng lượng âm thanh
Chương 2. Dò tìm và đo đạc ánh sáng
Chương 3. Sự dò tìm nhiệt
Chương 4. Cảm biến chất lỏng
Chương 5. Cảm biến khí
Chương 6. Cảm biến độ rung
Chương 7. Phát hiện từ trường
Chương 8. Cảm biến điện trường

Mời bạn đón đọc


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng