• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cách xử lý triệu chứng thường gặp khi mang thai

Mã sản phẩm: SP860

Mang thai là sự kiện vô cùng quan trọng và cũng là thời kỳ đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, những biểu hiện bất thường trong giai đoạn hạnh phúc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, bất ...
25.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mang thai là sự kiện vô cùng quan trọng và cũng là thời kỳ đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, những biểu hiện bất thường trong giai đoạn hạnh phúc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Nếu không kịp thời điều chỉnh những bất thường đó cũng như giải toả sự lo lắng, bất an, thì sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ của người mẹ và sự phát triển bình thường của thai nhi.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi biên soạn cuốn sách: "Cách xử lý triệu chứng thường gặp khi mang thai" với mục đích giúp các bà mẹ kịp thời tự điều chỉnh mình, để luôn cảm thấy khoẻ mạnh, vui vẻ, thoải mái, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

Với nội dung phong phú, các vấn đề được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế. Các bà mẹ đang mang thai chắc chắn sẽ trở nên tự tin, vui vẻ hơn để chuẩn bị chào đón đứa con yêu của mình!

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng