• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Cách chia và sử dụng các động từ thông dụng nhất trong tiếng Pháp

Mã sản phẩm: SP974

Cuốn sách bao gồm bốn phần: trong phần I, chúng tôi sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về động từ tiếng Pháp; phần II, trình bày cách chia động ba nhóm động từ cơ bản, từ đó các bạn có thể áp dụng...
28.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Cuốn sách bao gồm bốn phần: trong phần I, chúng tôi sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về động từ tiếng Pháp; phần II, trình bày cách chia động ba nhóm động từ cơ bản, từ đó các bạn có thể áp dụng để chia những động từ mà các bạn cần. Phần III là phần trọng tâm của cuốn sách, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc bảng chia động từ chuẩn của 112 động từ thông dụng, đồng thời kèm theo những cấu trúc thường gặp của các động từ này để người học tiện sử dụng. Ở phần IV là những bài tập nhằm giúp bạn vận dụng các kiến thức đã học được.

Sau tiếng bản ngữ, tiếng Pháp ngày càng trở nên thông dụng và được phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc học tập và tìm hiểu thứ ngôn ngữ này là một lựa chọn khá phù hợp đối với những ai yêu thích và mong muốn khám phá một đất nước tiềm ẩn rất nhiều điều thú vị này.

Một khó khăn mà người học tiếng Pháp thường gặp phải đó là cách chia động từ tiếng Pháp ở các thời, thức khác nhau, đặc biệt là các cấu trúc đi kèm các động từ đó. Nhằm tích cực hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu để nắm vững hệ thống động từ vô cùng phong phú, đồng thời nắm chắc được cách chia cũng như cách sử dụng đúng động từ; xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Cách chia và sử dụng các động từ thông dụng nhất trong tiếng Pháp". Hy vọng sẽ phần nào giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những khó khăn trên.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng