• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn

Mã sản phẩm: SP938

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn để tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc đồng thời để phục vụ cho công việc của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Bên cạnh những cuốn sách cùng nội dung do...
28.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn để tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc đồng thời để phục vụ cho công việc của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Bên cạnh những cuốn sách cùng nội dung do First News phát hành như Tiếng Hàn dành cho người Việt, Giáo trình căn bản tiếng Hàn, Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn, Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn… cuốn sách "Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn" khá hữu ích và cần thiết cho những ai muốn học tập ngôn ngữ này.

Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn là giáo trình học kỹ năng tiếng Hàn mới và đầy đủ nhất hiện nay dành cho trình độ sơ cấp – tiền trung cấp. Một số đặc điểm cơ bản của sách:

    * Biên soạn kỹ lưỡng, khoa học, các mẫu câu được giới thiệu theo thứ tự bảng chữ cái Hàn Quốc, giúp học viên dễ dàng tham khảo, theo dõi.

   * Mỗi mẫu câu đều kèm theo nhiều ví dụ minh họa giúp học viên nắm vững cấu trúc câu.

   * Phần luyện tập với nhiều bài tập giúp học viên nhanh chóng áp dụng và củng cố kiến thức vừa học.

   * Phần phụ lục giúp học viên dò tìm mẫu câu theo nghĩa tiếng Việt.

   * Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.

   * Đây là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người Việt Nam hiện nay.

Với 90 các loại mẫu câu về về các chủ đề, hoàn cảnh, các mốc thời gian, các thể điều kiện … cuốn sách dường như có đầy đủ hầu hết các mẫu câu cơ bản trong ngôn ngữ. Ngoài ra còn có phần phụ lục về lượng từ, các cách diễn tả phủ định, các động từ cần được đặc biệt lưu ý, các thì cơ bản trong câu.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng