• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Các đời tổng thống Nga

Mã sản phẩm: SP593

Điều gì đã thay đổi cuộc sống của chúng ta từ khi Vladimir Vladimirovich Putin thay thể  Boris Nikolaevich Eltsin? Không phải ai cũng biết và hiểu sâu sắc về điều này."Các đời tổng thống Nga" là cuốn sách đầu tiên trình bày đầy đủ nhất...
104.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Điều gì đã thay đổi cuộc sống của chúng ta từ khi Vladimir Vladimirovich Putin thay thể  Boris Nikolaevich Eltsin? Không phải ai cũng biết và hiểu sâu sắc về điều này.

"Các đời tổng thống Nga" là cuốn sách đầu tiên trình bày đầy đủ nhất tiểu sử chính trị của các đời tổng thống Nga. Đồng thời, tái hiện trước độc giả cuộc đấu tranh khốc liệt trong 10 năm có lẻ tranh giành quyền lực trong điện Kremli, bộc lộ những chi tiết thường được che giấu đối với người quan sát từ ngoài.

Từ khi cải tổ, nước Nga đã trải qua những biến cố thăng trầm để trở thành một nước Nga ngày nay được bạn bè thế giới nhìn nhận với thái độ khâm phục và tán thưởng. Eltsin luôn được miêu tả là một con người sôi sục với cách nghĩ khoáng đạt và không biết khuất phục, một nhà cải cách. Putin lại được miêu tả như một chính trị gia bảo thủ, đáng tin cậy, một vận động viên tốt và một sĩ quan có kỷ luật.

Boris Eltsin đã trở thành anh hùng dân tộc khi đất nước Nga đòi hỏi phải có những  thay đổi. Vladimir Vladimirovich Putin trở thành một đảm bảo khi nước Nga mong muốn có được sự yên tĩnh và bình ổn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá sâu sắc lịch sử nước Nga từ khi cải cách với sự lãnh đạo của Eltsin đến thời của tổng thống Putin.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng