• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Bút chì đen Triagraphite 2B

Mã sản phẩm: 8256537963376

Nhà cung cấp: FABER-CASTELL

42 "Bút chì đen Trigraphite với thiết kế cách tân chú trọng đến Công Thái Học Ecgonomi tránh mỏi cổ tay khi dùng lâu, thân bút hình tam giác chống lăn và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.   - Kỹ thuật SV Bonding được cấp bằng sáng chế, đặc biệt...
7.600₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

42 "Bút chì đen Trigraphite với thiết kế cách tân chú trọng đến Công Thái Học Ecgonomi tránh mỏi cổ tay khi dùng lâu, thân bút hình tam giác chống lăn và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.

 

- Kỹ thuật SV Bonding được cấp bằng sáng chế, đặc biệt bảo vệ ruột chì chống gãy.

 

- Đầu còn lại được bọc sơn sạch sẽ.

 

- Là sản phẩm lý tưởng dành cho trường học và văn phòng."

12 "Sản phẩm là loại bút chì gỗ chuyên nghiệp, nét 2B chuẩn mang đến độ cứng vừa phải với chất chì đen mịn, rất phù hợp cho các bé tập viết chữ, vẽ tranh hoặc dùng cho học sinh, sinh viên khi thi trắc nghiệm. Chì có độ bền màu rất cao, lâu phai màu khi để lâu nhưng dễ dàng xóa sạch bằng gôm, rất tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, ruột chì cũng rất ít bị gãy vụn khi vẽ hoặc chuốt, rất tiết kiệm, cho bạn sử dụng lâu dài.

Bút được bọc gỗ cứng cáp với công nghệ SV Bonding đặc biệt, bảo vệ ruột chì không bị gãy khi rơi hay chuốt, giúp việc sử dụng bút được tiết kiệm. Thiết kế bút có 6 cạnh, tạo sự dễ dàng trong việc thao tác, cầm nắm. Hiện nay, bút chì gỗ Faber-Castell đang dần trở nên phổ biến đối với các bạn học sinh, nhất là trong môn học vẽ, hình học, thi trắc nghiệm..."

18 "Bút chì bấm Faber-Castell Econ Ice Assorted 134212 - 0.5mm

Bút chì là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với nhiều người, từ các em học sinh đến sinh viên, thợ mộc, họa sĩ... Việc sử dụng bút chì đôi lúc làm bạn cảm thấy khó khăn bởi bút mau bị cùn, chóng gãy ngòi dẫn đến nét chữ hay nét vẽ không được sắc nét, chính xác cũng như mất thẩm mỹ. Bút chì bấm Faber-Castell Econ Ice Assorted 134212 - 0.5mm sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ với màu sắc tươi sáng, chắc chắn sẽ là vật dụng giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

 

Bút chì dạng bấm hiện đại, sử dụng loại ngòi chì 0.5mm, dễ dàng thay ngòi khi sử dụng hết. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc bấm đầu bút để ngòi chì dài ra, khi không dùng tới bạn cũng chỉ cần bấm đầu bút và ấn nhẹ để ngòi chì thu vào trong. Thiết kế này giúp bảo vệ ngòi chì không bị gãy, đầu bút có khả năng chịu lực tốt nên bạn có thể viết/vẽ thoải mái.

 

Thân bút được làm bằng nhựa nhẹ, bền đẹp. Chất liệu nhựa khó vỡ với bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn. Thân bút dạng tam giác dễ thao tác và còn được thiết kế thêm kẹp cài tiện dụng để bạn có thể cài bút chì vào túi áo, giấy tờ, tập vở, tránh thất lạc. Đầu bút có gắn sẵn gôm mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

 

"

6 "Sử dụng loại ngòi chì 0.5mm, dễ dàng thay ngòi

Thân bút có đệm cao su chống trượt

Ruột chì tự động trượt xuống khi viết hết mà không cần bấm

Bút chì là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với nhiều người, từ các em học sinh đến sinh viên, thợ mộc, họa sĩ... Việc sử dụng bút chì đôi lúc làm bạn cảm thấy khó khăn bởi bút mau bị cùn, chóng gãy ngòi dẫn đến nét chữ hay nét vẽ không được sắc nét, chính xác cũng như mất thẩm mỹ. Bút chì bấm Grip Matic Auto Mech 0.5 Transpare + 1 ống ruột chì 12 cây Faber-Castell 133800 sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ với màu sắc tươi sáng, chắc chắn sẽ là vật dụng giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Bút chì dạng bấm hiện đại, sử dụng loại ngòi chì 0.5mm, dễ dàng thay ngòi khi sử dụng hết. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc bấm đầu bút để ngòi chì dài ra, đặc biệt ngòi chì tự động trượt xuống khi viết hết mà không cần bấm rất tiện lợi. Khi không dùng tới, bạn cũng chỉ cần bấm đầu bút và ấn nhẹ để ngòi chì thu vào trong, giúp bảo vệ ngòi chì không bị gãy. Đầu bút có khả năng chịu lực tốt nên bạn có thể viết/vẽ thoải mái.

Thân bút được làm bằng nhựa nhẹ, bền đẹp. Chất liệu nhựa khó vỡ với bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn. Thân bút được bọc miếng đệm cao su chống trượt giúp bạn cầm nắm, thao tác dễ dàng ngay cả khi tay ra mồ hôi. Thiết kế kẹp cài tiện dụng để bạn có thể cài bút chì vào túi áo, giấy tờ, tập vở, tránh thất lạc. Đầu bút có gắn sẵn gôm mang đến sự tiện lợi cho người dùng."

18 "Chỉ bấm một lần, viết được mãi

 

Ruột chì tự động trượt xuống khi viết, không cần lắc hay ấn vào

Đệm cao su chống trượt

Ruột chì cứng khó gãy, tránh lãng phí

Tích hợp sẵn gôm trên bút chì

Thiết kế sang trọng"


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng