• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bộ sách truyện cổ tích

Mã sản phẩm: SP694

Mỗi người Việt Nam không ai là không biết tới những câu chuyện cổ tích diệu kỳ, và có lẽ vì thế mà tuổi thơ chúng ta đều: "lớn lên bằng niềm tin rất thật": Biết bao nhiêu hạnh phúc có trên đời/ Dẫu phải khi...
32.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mỗi người Việt Nam không ai là không biết tới những câu chuyện cổ tích diệu kỳ, và có lẽ vì thế mà tuổi thơ chúng ta đều: "lớn lên bằng niềm tin rất thật": Biết bao nhiêu hạnh phúc có trên đời/ Dẫu phải khi cay đắng dập vùi/ Rằng cô Tấm cũng về làm hoàng hậu/ Cây khế chua có đại bàng đến đậu/ Chim ăn rồi trả ngon ngọt cho ta.

Mỗi câu chuyện cổ tích bồi đắp cho chúng ta lòng bao dung, nhân ái và thêm yêu xứ sở, quê hương mình. Bộ Truyện cổ tích Việt Nam do công ty văn hoá đông A và NXB Mỹ Thuật phát hành gồm bốn câu chuyện hấp dẫn và tiêu biểu: Tấm Cám, Thạch Sanh, Cây khế Cây tre trăm đốt cũng sẽ đem lại cho các em những bài học như thế. Với những hình ảnh chân thực, hài hòa, ở mỗi cuốn sách, các em sẽ được hồi hộp theo dõi những diễn biến thú vị và ly kỳ trên con đường đấu tranh của cái Thiện với cái Ác. Liệu rằng cô Tấm thảo hiền, chàng Thạch Sanh dũng cảm, anh nông dân chất phác, người em trai thật thà sẽ phải đối diện ra sao với hàng loạt âm mưu và thủ đoạn thử thách của mẹ con nhà Cám, của tên Lý Thông gian xảo, của Trằn tinh, Đại bàng, của lão phú ông tham lam và của người anh trai ham của? Và ông bụt, bà tiên sẽ hiện ra giúp họ chứ?

Mời các em đón đọc để cùng khám phá những sự việc trên.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng