• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bộ sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ 3 cấp độ: sơ, trung và cao cấp

Mã sản phẩm: SP899

Nhằm giúp các bạn dễ ôn luyện, bộ giáo trình với nhiều dạng bài tập được cấu trúc như sau:* Phần Từ vựng: cách đọc, viết chữ Kanji qua những bài tập chọn đáp án đúng nhất; chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, chọn từ phù hợp với...
36.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Nhằm giúp các bạn dễ ôn luyện, bộ giáo trình với nhiều dạng bài tập được cấu trúc như sau:
* Phần Từ vựng: cách đọc, viết chữ Kanji qua những bài tập chọn đáp án đúng nhất; chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, chọn từ phù hợp với nghĩa của câu;
* Phần Nghe: nghe và chọn đáp án đúng (hình hoặc những câu trả lời được ghi sẵn);
* Phần Đọc hiểu - Ngữ pháp: tìm câu đồng nghĩa, tìm chủ đề đoạn văn; trả lời câu hỏi, điền từ vào chỗ trống;
* Phần Đề thi mẫu: giúp làm quen và kiểm tra lại tất cả những kỹ năng trên;
* Phần Phụ lục từ vựng: giúp bạn đọc ôn luyện từ nhanh và hiệu quả;
* Phần Đáp án: giúp người học tự kiểm tra, đối chiếu với đáp án của mình.
 

          Mỗi giáo trình kèm thêm 02 băng cassette với giọng đọc của người bản xứ giúp các bạn luyện nghe tiếng Nhật thật chuẩn xác và trau dồi thêm kỹ năng nghe hiểu. Chúc các bạn đạt được kết quả cao với các kỳ thi của mình.
          Sách do First News thực hiện, được in trên giấy trắng đẹp, khổ 14.5x20.5 cm, (tập 1 dày 288 trang, tập 2: 280 trang), giá sách (không kèm băng) là 40.000 đồng/giáo trình, giá băng cassette là 10.000 đồng/cuốn, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM) và các nhà sách khác trên toàn quốc.
First News
 <="" src="/spaw2/uploads/files/nuttusach_03.png" />
Tin Mới:
Tuyển tập những câu hỏi Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ: trình độ cao cấp
 

          Tiếp theo thành công của 02 tập đầu trong bộ Tuyển tập những câu hỏi Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ - trình độ sơ cấp và trung cấp được đông đảo bạn đọc học tiếng Nhật yêu thích, First News hân hạnh giới thiệu tiếp tập 3 của bộ sách với nhan đề: Tuyển tập những câu hỏi Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ - trình độ cao cấp.
          Tập sách giới thiệu 3 đề thi mẫu ở trình độ cao cấp (cấp 1) với dạng đề thi thường được ra trong các kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ. Mỗi đề thi gồm 3 phần: Từ vựng, Nghe, Đọc hiểu - Ngữ pháp. Sách còn kèm theo phần Phụ lục từ vựng giúp các bạn ôn luyện và hiểu rõ đề thi hơn sau mỗi lần tự kiểm tra. Ngoài ra, sách còn có thêm phần đáp án giúp các bạn tự đối chiếu để biết kết quả của mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng