• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bộ đơn giá xây dựng cơ bản thành phố Hồ Chí Minh 2008

Mã sản phẩm: SP1257

Giới thiệu về nội dung Trong những năm qua, ở lĩnh vực kinh tế nước đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh ở châu Á. Trong...
298.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về nội dung

Trong những năm qua, ở lĩnh vực kinh tế nước đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh ở châu Á. Trong những thành tựu chung đó có đóng góp của ngành xây dựng, một ngành có mức tăng trưởng cao, tạo ra giá trị sản lượng lớn và góp phần giải quyết nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Để các chủ đầu tư, các đơn vị thi công xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở lập dự toán đầu tư cũng như tạo thuận lợi cho việc quản lý, hạch toán các công trình xây dựng, ngày 29/02/2008, Sở xây dựng - UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số 1299/SXD-QLKTXD công bố đơn giá xây dựng cơ bản (Phần xây dựng và Phần lắp đặt), Công văn số 1297/SXD-QLKTXD công bố đơn giá khảo sát xây dựng và Công văn số 1298/SXD-QLKTXD công bố đơn giá công tác sửa chữa trong xây dựng cơ bản áp dụng cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ đơn giá xây dựng cơ bản thành phố Hồ Chí Minh 2008 - cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến các Quyết định nói trên. Chắc chắn, cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc, nhất là những người làm trong ngành xây dựng có cơ sở để lập dự toán, lập kế hoạch thi công hoặc công trình xây dựng cơ bản đạt hiệu quả.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng