• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bí quyết kinh doanh siêu tốc

Mã sản phẩm: SP773

Ngày nay, công nghệ thay đổi nhanh chóng và các công ty đang cố gắng hết sức để duy trì lợi nhuận khiến tất cả mọi người đều buộc phải học và học thật nhanh. Người lao động đang phải đối mặt với những thay đổi...
55.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, công nghệ thay đổi nhanh chóng và các công ty đang cố gắng hết sức để duy trì lợi nhuận khiến tất cả mọi người đều buộc phải học và học thật nhanh. Người lao động đang phải đối mặt với những thay đổi khó lường trong công việc và mong đợi của chủ doanh nghiệp. Học một công việc hoàn toàn mới hay cố gắng theo kịp sự phát triển trong công việc, có thể thật khủng khiếp. Tuy nhiên, bạn có bao nhiêu sự lựa chọn? trong khi người lao động trước đây từng được hưởng những lợi ích như giờ làm linh hoạt, công việc bán thời gian và tự do gọi điện thì giờ đây mọi người đều nhận thấy những vị trí "vững chắc" đó ngày càng hiếm hoi. Kết quả là, phần lớn đều cảm thấy an phận khi có một công việc.

 

Nếu như tốc độ thay đổi nhanh chóng gây hại đến mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô thì một doanh nghiệp nhỏ càng dễ bị tổn thương hơn nếu nó không có khả năng thích nghi tốt. Chủ công ty phải liên tục học những hệ thống và công nghệ mới nhằm duy trì lợi nhuận và tăng cường năng lực cạnh tranh của công ty. Nếu kinh doanh theo kiểu "mình làm mình hưởng", bạn có thể cảm thấy như bị bỏ lại phía sau dù đã cố gắng hết sức. Trải nghiệm từ những thất bại thảm hại có thể khiến bạn cảm thấy mất mát, đơn độc và bất lực. Tuy nhiên, trong bạn thực sự đang tiềm ẩn một sức mạnh còn to lớn hơn những gì bạn có thể hình dung ra. Ngay bây giờ, bên trong bạn là khả năng kiểm soát cuộc sống, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc sức mạnh đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên.

 

- Cạnh tranh trong giới doanh nghiệp chưa bao giờ khốc liệt đến vậy. Bí quyết kinh doanh siêu tốc đưa ra một chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo, giúp doanh nhân khai thác triệt để sức mạnh nội tại, tối ưu hoạt động và thành công trong môi trường kinh doanh hiện nay. – Trích Patric Foley, Chủ tịch Hội đồng quản trị và tổng Giám đốc Công ty DHL Worldwide Express.

 

- Đây là cuốn sách tuyệt vời về sự học tập và phát triển - từ lý thuyết đến thực tiễn. Bobbi là một giáo viên, một huấn luyện viên vĩ đại. Hãy đọc cuốn sách này! Nó sẽ giúp bạn có được phương pháp học tập và thành công vững chắc trong tương lai. – Trích Larry Wilon, người sáng lập Pecos River Learning, đồng tác giả cuốn The o­ne Minute Saleperson.

 

- Chính nền tảng vững chắc của tám yếu tố cơ bản gặt hái thành công mà bí quyết kinh doanh siêu tốc dựa vào đã giúp người học ở mọi lứa tuổi có được phương pháp học hỏi mà họ nên gắn bó trong suốt cuộc hành trình. – Trích Ned Hermann, tác gả cuốn The Creative Brain.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Chương I: Từ thực tiễn đến trường học và ngược lại.

Chương II: Mọi thứ đều biết nói: Ảnh hưởng của môi trường.

Chương III: Thành công dựa trên quan hệ; quan hệ dựa trên giao tiếp.

Chương IV: Khi trí nhớ của bạn tìm được động cơ.

Chương V: Chính trực - Mở đường đến thành công.

Chương VI: Tận dụng cá tính và phong cách học tập.

Chương VII: Tận dụng cơ hội đem lại hiệu quả.

Chương VIII: Những bí mật trong phương pháp ghi chép.

Chương IX: Giá trị của quyển đọc siêu tốc.

Chương X: Phương pháp đọc siêu tốc.

Chương XI: Thất bại là mẹ thành công.

Chương XII: Kỹ năng ghi nhớ siêu tốc.

Chương XIII: Cam kết tận tâm bằng bất cứ giá nào.

Chương XIV: Trí nhớ thêm thần diệu với hệ thống liên tưởng.

Chương XV: Coi trọng hiện tại.

Chương XVI: Tư duy sáng tạo, Lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

Chương XVII: Sự cân bằng: Bí quyết cơ bản. 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng