• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bên kia bức tường

Mã sản phẩm: SP172

Trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên từ năm 1995, Trần Lập, cùng ban nhạc Bức Tường do anh đồng sáng lập, đã tham gia trình diễn hàng trăm sự kiện âm nhạc lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Sau khi Bức Tường tuyên...
100.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên từ năm 1995, Trần Lập, cùng ban nhạc Bức Tường do anh đồng sáng lập, đã tham gia trình diễn hàng trăm sự kiện âm nhạc lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Sau khi Bức Tường tuyên bố tạm ngừng cuộc chơi cùng với liveshow Ngày thứ Bảy cuối cùng vào năm 2006, Trần Lập vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc. Anh là một trong những người khai sinh ra RockStorm và đảm nhiệm vị trí tổng đạo diễn của rock tour này trong suốt ba năm liền. Lần đầu tiên trong lịch sử rock Việt Nam, các ban nhạc lớn được chọn, quy tụ trong một tour lớn. RockStorm khi ra đời đã lập tức gây sốt và tạo được vị thế khác biệt hẳn so với tất cả các rock show trước đây.

Trần Lập không phải một nhà văn, điểm văn thời đi học của anh cũng hiếm khi vượt qua được con số 6, ngay từ đầu cuốn sách, anh đã thật thà thú nhận: "Viết lách chẳng phải là sở trường của tôi, hẳn rồi." Nhưng lời thú nhận ấy, anh bảo rằng "chẳng phải để "giảm giật" hay dọn đường việc "bỏ quá cho" của bạn đọc. Cậy mình không phải là nhà văn thì cứ chia sẻ đúng kiểu con người mình thôi."

Nhưng cái chuyện chữ nghĩa kia không ngăn được thủ lĩnh của Bức Tường là một người kể chuyện giỏi, bởi anh có một câu chuyện hay và tấm lòng muốn được chia sẻ cùng mọi người, đặc biệt là với những người trẻ, những người sẽ đi qua cái thời đoạn tươi đẹp nhất đời người mà anh đã đi qua.

Hồi ức của Trần Lập chắc chắn sẽ khơi gợi câu chuyện tuổi thơ thế hệ 7X ở Hà Nội thời bao cấp đặt gạch xếp hàng, nhảy tàu điện đi "chu du" khắp phố phường. Trần Lập vẫn nhớ những ngày tháng phụ giúp bố mẹ trồng rau trồng sắn, vớt bèo nuôi gà nuôi lợn hay cả thời sinh viên sôi nổi trong một giai đoạn đặc biệt, khi mà phong trào nhạc sinh viên sôi động đã lôi cuốn hàng triệu trái tim, một tâm thế và một không khí giao thoa thời cuộc kỳ lạ...

Đúng như tên gọi của nó, Bên kia Bức Tường dành nhiều "đất" nhất cho câu chuyện sau ánh đèn sân khấu còn ít ai biết về ban nhạc Bức Tường. Sách do Công ty Nhã Nam và NXB Thời Đại ấn hành, tháng 8/2013 (Thethaovanhoa.vn).

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng