• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bầu trời không chỉ có màu xanh

Mã sản phẩm: SP173

Từ một phục vụ bàn trở thành tổng giám đốc khách sạn, từ một người thi trượt đại học cuối cùng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kennedy Western nước Mỹ, Lý Quí Trung là điển hình cho mẫu người...
50.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Từ một phục vụ bàn trở thành tổng giám đốc khách sạn, từ một người thi trượt đại học cuối cùng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kennedy Western nước Mỹ, Lý Quí Trung là điển hình cho mẫu người dám mơ ước và sẵn sàng đi đến tận cùng với mơ ước của mình. - See more at: http://www.doanhnhancuoituan.com.vn/?p=48652#sthash.BwFjUbk4.dpuf

Từ một phục vụ bàn trở thành tổng giám đốc khách sạn, từ một người thi trượt đại học cuối cùng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kennedy Western nước Mỹ, Lý Quí Trung là điển hình cho mẫu người dám mơ ước và sẵn sàng đi đến tận cùng với mơ ước của mình.

Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, anh đã vươn đến những tầm cao ít người tới được cả về sự nghiệp kinh doanh lẫn đời sống xã hội. Tuy nhiên, điều đáng nhớ đối với Lý Quí Trung không chỉ là những điều anh đã đạt được mà còn là con đường đầy thử thách và hứng khởi dẫn đến cuộc sống ngày hôm nay. Có lẽ đó cũng là lý do anh viết lại cuốn sách về thời tuổi trẻ của mình, dù như anh nói: “Thật không dễ dàng khi phải viết ra thành lời những sự kiện và cảm xúc của mình chung quanh những trải nghiệm không phải lúc nào cũng dễ chịu. Nhưng tôi mong rằng các bạn có thể rút tỉa được vài điều từ chính những sai lầm, thiếu sót của tôi. Và hy vọng thông qua câu chuyện của tôi, bạn sẽ thấy ý chí của con người là sức mạnh vô biên và nó có thể biến không thành có”.

Đã từng được độc giả biết đến với những quyển sách viết về nhượng quyền thương hiệu và thương hiệu của Việt Nam, lần này – ở khía cạnh khác, tác giả Lý Quí Trung lại chia sẻ với bạn đọc những thăng trầm của tuổi trẻ qua cuốn sách Bầu trời không chỉ có màu xanh. Đó là câu chuyện truyền cảm hứng về ước mơ và xây dựng ước mơ, về khởi nghiệp và đưa công ty trở thành có thương hiệu, về những khó khăn gặp phải trong cuộc đời và cách vượt qua cũng như bài học rút ra từ đó… Với cách viết chân thành và gần gũi, bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc trẻ có thể cảm nhận sâu sắc những thông điệp mà tác giả gửi gắm: Đó là khi ước mơ của ta đủ lớn và có quyết tâm, thì mọi trở ngại trên con đường đều có thể vượt qua và xem đó là những bài học và kinh nghiệm quý báu trên con đường thành công trong sự nghiệp – gia đình.

Là một trong số rất ít những doanh nhân Việt Nam viết tự truyện, tính cách cởi mở và nhiệt tình với cộng đồng của Lý Quí Trung thể hiện qua từng chi tiết mà anh chia sẻ. Dù đang làm công việc gì, cuộc sống vô cùng năng động của anh vẫn luôn có những khoảng không gian tĩnh để chiêm nghiệm và chia sẻ, vẫn có thời gian cho âm nhạc và hội họa để tận hưởng những màu sắc khác mà cuộc đời mang lại: “Tôi cũng tâm niệm rằng trên con đường đời chúng ta đi rồi sẽ có nhiều ngã rẽ bất ngờ mà không ai tính toán trước được. Điều quan trọng là chúng ta phải biết tùy cơ ứng biến để vượt qua khó khăn và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chúng ta cũng nên sống với tất cả niềm say mê để không bao giờ phải hối tiếc. Bầu trời trên kia không chỉ có màu xanh mà còn có nhiều màu sắc khác nữa. Chúng ta hãy tận hưởng tất cả những màu sắc mà cuộc đời mang lại”.(Doanh nhân cuối tuần)

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng