• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bát quái lịch - Nguyên lý chọn ngày theo giờ Kinh dịch

Mã sản phẩm: SP711

Kinh dịch là một bộ kinh điển lâu đời nhất, nổi tiếng nhất, là tổng kết trí tuệ của người xưa. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, nó cũng trải qua biết bao thăng trầm, lúc suy lúc thịnh, nhưng vẫn có những đóng góp vô...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Kinh dịch là một bộ kinh điển lâu đời nhất, nổi tiếng nhất, là tổng kết trí tuệ của người xưa. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, nó cũng trải qua biết bao thăng trầm, lúc suy lúc thịnh, nhưng vẫn có những đóng góp vô cùng quan trọng cho văn hoá thế giới.

Ngày nay, Kinh dịch đã được khẳng định không phải là mê tín hay chủ nghĩa duy tâm, mà là nguồn gốc của chân lý. Kinh dịch được coi là học vấn về sinh mệnh, là chân lý của vũ trụ, là trí tuệ văn hoá, là nguồn gốc của mọi giá trị.

"Bát quái lịch - nguyên lý chọn ngày giờ theo Kinh dịch" tính sẵn 64 quẻ Kinh dịch, ứng với ngày giờ cụ thể, như vậy dù người chưa biết KInh dịch, người mới học, hay nhà nghiên cứu đều có thể sử dụng và tìm hiểu 64 quẻ Kinh dịch một cách dễ dàng.

Cuốn sách không đi sâu vào cách tính toán phức tạp, hay những giải nghĩa phân tích từ không cần thiết, mà đã tính sẵn giờ nào ứng quẻ nào, độc giả chỉ cần xem ngày giờ để tra ra quẻ tương ứng, rồi tra phần giải nghĩa quẻ phía sau để có thêm thông tin về quẻ đó.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng