• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bất Động Sản Phương Đông

Mã sản phẩm: SP1396

Bất Động Sản Phương Đông: Một vị luật sư mua một trăm ngàn đôla cổ phiếu của công ty liên doanh có thời hạn đang muốn mở trung tâm mua sắm. Một vị giáo sư đại học dùng mười ngàn đô la để đầu tư vào...
78.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bất Động Sản Phương Đông:

Một vị luật sư mua một trăm ngàn đôla cổ phiếu của công ty liên doanh có thời hạn đang muốn mở trung tâm mua sắm. Một vị giáo sư đại học dùng mười ngàn đô la để đầu tư vào bất động sản uỷ thác. Một người môi giới bất động sản dùng năm trăm ngàn đô la mua một chung cư. Một công ty chế tạo đầu tư mấy triệu đô la để xây nhà xưởng mới, Chính phủ Mỹ tốn mấy tỷ đôla để xây mới một hệ thống lớn dùng để chắn và trữ nước. Tất cả sự kiện này đều liên quan tới vấn đề quyết định sách lược đầu tư bất động sản. Dù hình thức biểu hiện khác nhau, nhưng đều có chung một đặc điểm, đó là đều phải hy sinh một tài sản hiện có nào đó để được lãi mong muốn, cần phải nhấn mạnh rằng “hy sinh” ở đây là ngay tức thì, chính xác, mà lãi mong muốn là vấn đề tương lai, là bất định.

Đối với những cơ hội đầu tư, tiền vốn có thể dùng được của nhà đầu tư là có hạn, điều này làm tăng thêm tính phức tạp khi ra sách lược. Nhà đầu tư cần phải đưa ra sự lựa chọn. Vì vậy, nếu không muốn bị hoang mang, bối rối trước các lựa chọn đầu tư đang làm cho mình rối lên, cách duy nhất là, sau khi cân nhắc các điều kiện hạn chế như nhu cầu tính lưu động, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố khác….Bạn sẽ tiến hành sắp xếp tất cả các chọn lựa đầu tư theo khả năng cống hiến của chúng đối với mục tiêu đầu tư, từ đó mà ra quyết định chọn lựa.

Đối với nhà đầu tư muốn đưa bất động sản vào hạng mục đầu tư của mình, trước tiên họ phải đối mặt với một loạt các cơ hội thường làm cho người ta hoa cả mắt. Do lãi mong muốn trong các cơ hội đầu tư và thời gian phát sinh của nó không giống nhau, nên mức độ rủi ro trong những cơ hội đầu tư này rõ ràng là có sự tồn tại sự khác biệt, do đó nhà đầu tư phải thận trọng khi lựa chọn các cơ hội đầu tư.

Đối với một kỹ sư phân tích đầu tư có học vấn rộng và từng trải qua thử thách thực tế, việc ra sách lược đầu tư có tính toán cũng rất khó khăn. Phương pháp ra sách lược là muôn hình vạn trạng, có người thì dựa vào “cảm giác” hoặc một số “tin tức nội bộ” nào đó mà vội vàng phán đoán, ra quyết định một cách không thận trọng, cũng có người thì dựa vào sự tính toán phân tích phức tạp và sự nghiên cứu miệt mài để ủng hộ cho việc ra sách lược của bản thân. Mục đích của 3 chương đầu của cuốn sách này là giúp bạn đọc nắm vững kỹ thuật phân tích sách lược của môn học này làm cơ sở. Trong 3 chương đầu của phần Một chủ yếu thảo luận về bản chất của sách lược đầu tư, hoàn cảnh thị trường của sách lược và các yếu tố nên suy xét đến của phân tích đầu tư có tính toán............


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng