• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Barron's TOEFL iBT

Mã sản phẩm: SP862

TOEFL iBT là quyển sách mới nhất trong bộ sách luyện thi TOEFL rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới do Tiến sĩ Pamela J. Sharpe biên soạn. Đây cũng là giáo trình liệu luyện thi TOEFL iBT đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. ...
110.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

TOEFL iBT là quyển sách mới nhất trong bộ sách luyện thi TOEFL rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới do Tiến sĩ Pamela J. Sharpe biên soạn. Đây cũng là giáo trình liệu luyện thi TOEFL iBT đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam.

          Kỳ thi TOEFL iBT (Internet- Based Test) là hình thức thi trực tuyến qua mạng Internet. Đây là một hình thức thi TOEFL quốc tế thế hệ mới nhất hiện nay (Next Generation) đang dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper–Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer–Based Test – làm bài trên máy tính). Hình thức thi TOEFL IBT chính thức được áp dụng vào tháng 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 năm 2006 tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

          Bộ sách luyện thi thế hệ mới TOEFL iBT- How to Prepare for the TOEFL iBT - là phiên bản mới (12 th edition) của cuốn How to Prepare for the TOEFL (11 th edition) mà First News vừa phát hành vào tháng sáu năm 2006. Qua ấn bản mới này, các bạn sẽ làm quen với hình thức thi trực tuyến hiện đại nhất.

          Sách gồm 7 bài thi mẫu kèm lời dẫn giải, ví dụ cho tất cả các câu hỏi và lời khuyên của tác giả, những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL iBT giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới. Bộ đĩa Audio CD đi kèm giúp người học nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự kiểm tra năng lực của mình thông qua hệ thống tính điểm tự động trên đĩa.

          Bộ sách này được chính thức phát hành tại Mỹ vào tháng 8/2006 tại Mỹ và với phiên bản in tại Việt Nam phát hành vào tháng 9/2006 (Tất cả file dữ liệu bìa và nội dung của bộ sách được chuyển CD-ROM về First News in tại Việt Nam nên chất lượng in bảo đảm, giá chỉ bằng 28% so với sách gốc). Sách giá 130.000 đồng, kèm 10 đĩa audio CD (trọn bộ giá 240.000 đồng).

          Song song đó, First News cũng đạt được thỏa thuận bản quyền phát hành tại Việt Nam một cuốn sách cũng về TOEFL iBT: Pass Key to the TOEFL iBT with Audio CDs. Đây là giáo trình đi kèm với TOEFL iBT (12th edition) với 3 bài thi TOEFL iBT mẫu kèm giải thích và ví dụ minh họa, cùng một cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới và lời khuyên của tác giả. Bộ CD đi kèm giúp người học thực hành nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết. Sách giá 86.000 đồng, kèm 2 đĩa CD (trọn bộ giá 110.000 đồng).


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng