• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bài tập ngữ phảp tiếng Pháp - Trình độ trung cấp

Mã sản phẩm: SP975

- Các bài tập được trình bày trong cuốn sách này chủ yếu là dành cho các học viên ở trình độ trung cấp - Các bài học, bài tập được trình bày theo từng chủ đề - Mỗi chủ đề gồm có 2...
40.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

- Các bài tập được trình bày trong cuốn sách này chủ yếu là dành cho các học viên ở trình độ trung cấp

- Các bài học, bài tập được trình bày theo từng chủ đề

- Mỗi chủ đề gồm có 2 phần: Phần lý thuyết giới thiệu các điểm ngữ pháp rõ ràng, chính xác. Phần bài tập cũng rất đa dạng và có tính chất chọn lọc cao sẽ giúp học viên dễ thực hành, qua đó nắm vững những điểm mấu chốt của phần lý thuyết.

Việc học tập và tìm hiểu tiếng Pháp ngày nay không còn là một điều quá xa lạ mà hơn thế nó đã trở nên khá phổ biến đối với nhiều quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn trở thành công cụ hữu hiệu, hỗ trợ tích cực các học viên trong quá trình ôn tập và phát triển ngôn ngữ, cuốn sách "Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp trình độ trung cấp" với kết cấu chặt chẽ, gồm 2 phần lý thuyết và bài tập; hy vọng sẽ giúp các học viên có được một phương pháp học tập hiệu quả, dễ dàng nắm vững các điểm ngữ pháp chủ yếu, để từng bước ứng dụng trong giao tiếp, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các đối tượng học tiếng Pháp.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng