• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp - Trình độ cao cấp

Mã sản phẩm: SP977

Mỗi bài học trong sách được trình bày thành 2 phần. Phần lý thuyết giới thiệu các điểm ngữ pháp rõ ràng, chính xác với các ví dụ thực tế trong hàng ngày. Học viên sẽ dễ dàng nắm vững các điểm ngữ pháp để từng...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mỗi bài học trong sách được trình bày thành 2 phần. Phần lý thuyết giới thiệu các điểm ngữ pháp rõ ràng, chính xác với các ví dụ thực tế trong hàng ngày. Học viên sẽ dễ dàng nắm vững các điểm ngữ pháp để từng bước ứng dụng trong giao tiếp. Phần bài tập cũng rất đa dạng và mang tính chọn lọc cao sẽ giúp học viên dễ dàng thực hành, qua đó có thể nắm vững những điểm mấu chốt của phần lý thuyết.

Việc học tập và tìm hiểu tiếng Pháp ngày nay không còn là một điều quá xa lạ mà hơn thế nó đã trở nên khá phổ biến đối với nhiều quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn trở thành công cụ hữu hiệu, hỗ trợ tích cực các học viên trong quá trình ôn tập và phát triển ngôn ngữ, cuốn sách "Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp trình độ cao cấp" với kết cấu chặt chẽ, gồm 2 phần lý thuyết và bài tập; hy vọng sẽ giúp các học viên có được một phương pháp học tập hiệu quả, dễ dàng nắm vững các điểm ngữ pháp chủ yếu, để từng bước ứng dụng trong giao tiếp, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các đối tượng học tiếng Pháp.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng