• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Bài tập luyện thi tiếng anh điền từ

Mã sản phẩm: SP995

Bộ Bài tập luyện thi tiếng Anh bao gồm 20 cuốn giới thiệu toàn bộ hệ thống bài tập đối với việc nắm bắt ngữ pháp tiếng Anh cũng như làm thế nào để sử dụng thành thạo một ngoại ngữ mới như tiếng bản ...
19.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bộ Bài tập luyện thi tiếng Anh bao gồm 20 cuốn giới thiệu toàn bộ hệ thống bài tập đối với việc nắm bắt ngữ pháp tiếng Anh cũng như làm thế nào để sử dụng thành thạo một ngoại ngữ mới như tiếng bản địa.

Cuốn sách không chỉ giúp các bạn học sinh phổ thông rèn luyện và làm tốt bài khi thi vào các trường chuyên ngữ, luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng; mà còn giúp các bạn học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Điền từ - cuốn sách dồi dào về số lượng bài tập sẽ giúp bạn rèn luyện, trau dồi và nắm vững kỹ năng đối với việc "dùng từ" trong khi "viết" tiếng Anh. Trên nền tảng đó, người học sẽ tự tin vận dụng trong khi giao tiếp bởi vốn từ phong phú cũng như cách dùng theo đúng chức năng ngữ pháp.

Ngoài ra, để giúp người học "test" lại phần bài tập mà mình vừa hoàn thành, cuốn sách còn đưa đến phần đáp án. Cùng với các cuốn sách khác trong bộ lớn, bài tập luyện thi tiếng Anh - Điền từ sẽ giúp người học hoàn thiện một trong những kỹ năng của quá trình học ngoại ngữ - thêm một ngôn ngữ mới.

Mục lục

Exercise
Part I
Part II

Answer Key
Part I
Part II

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng