• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Ba Người Lính Ngự Lâm

Mã sản phẩm: SP1115

   Trong những tác phẩm được đọc nhiều và rộng rãi nhất trên thế giới phải kể đến Ba người lính ngự lâm (Les Troismousquetaires) của Alêchxăng Đuyma (Alexandre Dumas). Hàng trăm nước đã dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và in ra hàng triệu...
110.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

   Trong những tác phẩm được đọc nhiều và rộng rãi nhất trên thế giới phải kể đến Ba người lính ngự lâm (Les Troismousquetaires) của Alêchxăng Đuyma (Alexandre Dumas). Hàng trăm nước đã dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và in ra hàng triệu bản, truyện còn dịch thành kịch, thành phim và riêng về phim đã có đến gần một trăm kịch bản.


Ở Việt Nam, truyện này đã được dịch cách đây bốn mươi năm: từ đó đến nay chưa được dịch lại ở miền Bắc nước ta, nhưng nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện nổi tiếng ấy và các bạn trẻ cũng được làm quen qua những bộ phim chiến trên màn ảnh vô tuyến truyền hình.


Alêchxăng Đuyma đã trở thành một tác giả quen thuộc trên thế giới đứng hàng đầu về số lượng tác phẩm. Riêng về kịch và tiểu thuyết và truyện, ông viết tới 300 cuốn, chưa kể vô số những bài báo, bút ký và tiểu phẩm v.v... Trong năm 1844 là năm xuất bản Ba người lính ngự lâm, ông đã cho ra mắt bạn đọc mười hai cuốn truyện, ký và luận văn. Tiếc rằng ở nước ta tác phẩm của ông chưa được dịch ra bao nhiêu, và có lẽ nhiều bạn đọc chỉ mới được biết ông qua Ba người lính ngự lâm, Bá tước Môngtơ Crittô và một vài truyện khác.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng