• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Ba lần và một lần

Mã sản phẩm: SP581

Trở về sau cuộc chiến tranh, Sáu Nguyện – nguyên là đại úy quân báo – vẫn gian nan, cực khổ khi làm nhà nước không xong mà tư nhẫn cũng không thành. Còn Năm Thành, đồng đội cũ của ông lại nhà lầu xe hơi vì...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trở về sau cuộc chiến tranh, Sáu Nguyện – nguyên là đại úy quân báo – vẫn gian nan, cực khổ khi làm nhà nước không xong mà tư nhẫn cũng không thành. Còn Năm Thành, đồng đội cũ của ông lại nhà lầu xe hơi vì làm giám đốc một công ty xuất nhập khẩu.

Ba lần, Năm Thành có tội nhưng Sáu Nguyện đã tha thứ. Ông dằn vặt tha thứ khi Năm Thành chiêu hồi, vì cho rằng sự yếu đuối của con người trong chiến tranh quá tàn khốc.

Lần thứ hai, ông đau đớn tha thứ khi Năm Thành cướp đi người phụ nữ mà ông yêu thương nhất, vì cho rằng cái mất mát của mình đặt trong sự mất mát của toàn dân tộc xét đến cùng là vô nghĩa. Ông cũng lại tha thứ lần thứ ba, sau hai mươi năm, khi Năm Thành chà đạp lên tất cả và phạm vào nhiều tội ác, vì cho rằng đặt Năm Thành trong cuộc sống ngang ngửa, chụp giật cũng là vô nghĩa.

Nhưng Sáu Nguyện đã không thể tha thứ khi chứng kiến “Năm Thành nhăn răng ra cười khi nhìn một con đàn bà ngoại quốc, con đàn bà của tộc người ngày xưa đã sang mổ bụng ăn gan người Việt mình bây giờ trở lại, chỉ vì ních một bụng đầy Đô la mà Năm Thành để cho nó dám cầm dép đập vào giữa mặt công nhân người Việt”. Không thể tha thứ vì đây là cái nhục lịch sử, cái nhục quốc thể...

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng