• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Ai đã làm nổ tung nước Mỹ

Mã sản phẩm: SP1775

    Trong thế giới hiện đại, con người đã bắt buộc phải quen với một khái niệm mà không mấy ai muốn nhắc đến, đó là khủng bố và chủ...
108.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


    Trong thế giới hiện đại, con người đã bắt buộc phải quen với một khái niệm mà không mấy ai muốn nhắc đến, đó là khủng bố và chủ nghĩa khủng bố. Nó hiện đang trở thành nỗi ám ảnh thường trực cho không ít quốc gia trên thế giới. Và đỉnh cao của nó là sự kiện chấn động cả loài người vào ngày định mệnh 11 tháng 9 năm 2001 trên đất Mỹ. Một bóng đen mang tên Chủ nghĩa khủng bố quốc tế hiển hiện và làm u ám tương lai của hành tinh. thế giới phải đối mặt với nó. Những địa danh như Afghanistan, Pakistan, Iraq, Baghda, Dubrovka, Beslan, London, Madrid, Bali… trở thành nỗi đau nhức nhối với mọi người trên thế giới. Vậy khủng bố là gì? Chủ nghĩa khủng bố xuất hiện từ khi nào? Nguyên nhân sự xuất hiện của chủ nghĩa khủng bố? v.v…


    Từ các chính phủ, các học giả, các phóng viên, đến những con người bình thường đều cố gắng tìm hiểu chủ nghĩa khủng bố là gì, nó sinh ra từ đâu và có những biểu hiện gì. Làm thế nào để đấu tranh có hiệu quả với nó.


    Một câu hỏi đặt ra cho mỗi người: khủng bố là gì? Có rất nhiều định nghĩa thông thái, nhưng trong quan niệm bình thường – hành động khủng bố là một hành động mang tính bạo lực cực độ được thực hiện bởi những kẻ, những tổ chức cực đoan, cuồng tín về chính trị hay tôn giáo, giết chết tàn sát nhiều người, chủ yếu là dân thường, để gieo rắc nỗi khiếp sợ, tạo bầu không khí hoảng loạn, mất an ninh, để thoả mãn nỗi thù hận với một đối tượng khác: có thể là một con người, một cộng đồng hay một chế độ, một nhà nước, nhằm đạt được một mục đích nào đó thường là mang tính chính trị… Các hành vi khủng bố thường xảy ra bất ngờ và thường được tiến hành bằng các biện pháp phi truyền thống như đánh bom liều chết, cướp máy bay, bắt con tin… và bắt chấp hậu quả. Vì thế một viễn cảnh khủng khiếp đang đe doạ nhân loại, nếu như các vũ khí giết người hàng loạt như vũ khí hạt nhân, sinh học hay hoá học lọt vào tay bọn khủng bố.


    Ai Đã Làm Nổ Tung Nước Mỹ “Ai đã làm nổ tung nước mỹ?” của tác giả Leonid Mlechin sẽ giải đáp những câu hỏi trên và cho bạn đọc cái nhìn toàn cảnh về chủ nghĩa khủng bố.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng