• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

900 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa

Mã sản phẩm: SP909

Giáo trình 900 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa đầu tiên được biên soạn bởi tập thể giáo sư NXB Giáo Dục Thượng Hải (cải tiến phương pháp của English 900) và đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo...
38.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Giáo trình 900 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa đầu tiên được biên soạn bởi tập thể giáo sư NXB Giáo Dục Thượng Hải (cải tiến phương pháp của English 900) và đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo trình giảng dạy tiếng Hoa chính thức ở nhiều nước trên thế giới.

          Bộ sách 6 phần chính:

          1. 900 mẫu câu cơ bản và nâng cao của tiếng Hoa đã được tuyển chọn mang tính đặc trưng và được sử dụng nhiều nhất với các thành ngữ trong văn nói của tiếng Hoa (Phổ thông) hiện đại.

          2. Các điểm ghi chú giải nghĩa ngữ pháp (Grammar Notes) giúp người học hiểu và nắm vững ngữ pháp khẩu ngữ, văn phong tiếng Hoa cùng cách diễn đạt chuyển ý khi nghe, nói và viết.

          3. Các bài đọc thêm (Reading - Essay - Writing) về nhiều đề tài được dùng như các bài mẫu luyện viết tiếng Hoa.

          4. Các bài đối thoại (Conversation) phát huy tính tích cực của người học với các mẫu câu thực tế.

          5. Các bài tập cùng đáp án và giải thích.

          6. Các bảng phụ lục hữu ích về ngữ âm Hán ngữ, cách phát âm, cách viết tiếng Hoa, các bộ thủ, chữ giản thể và gốc phồn thể, cách gọi tên tiếng Hoa cùng nhiều kiến thức cần thiết cho người học khác. Tất cả các phần cần thiết đều có phiên âm quốc tế.

          Bộ sách gồm 2 tập được biên soạn in ấn công phu, kèm 3 cuộn băng C90 giọng chuẩn Bắc Kinh. Có thể nói đây là bộ giáo trình tiếng Hoa đầu tiên được thực hiện với ba ngôn ngữ hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ ở Việt Nam, phát hành tại Nhà sách Trí Việt và các nhà sách trong cả nước. Giá: 36.000 đồng/tập sách, băng 10.000 đồng/cuốn


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng