• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

81 bí kíp thần tốc nâng cao chỉ số IQ-CQ

Mã sản phẩm: SP262

Nếu có ai nói “ IQ và CQ của bạn rất cao” thì chắc rằng bnj sẽ rất hài lòng.Nhưng bạn biết không, nếu không cố gắng khơi mở tiềm năng của mình, bạn sẽ chẳng thể là một thiên tài nhỏ có chỉ số IQ-CQ cao được.Vì vậy, bạn...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Nếu có ai nói “ IQ và CQ của bạn rất cao” thì chắc rằng bnj sẽ rất hài lòng.Nhưng bạn biết không, nếu không cố gắng khơi mở tiềm năng của mình, bạn sẽ chẳng thể là một thiên tài nhỏ có chỉ số IQ-CQ cao được.Vì vậy, bạn cần phải kích hoạt tốt tiềm năng của mình.

Cũng giống như các vận động viên, càng luyện tập, kỹ thuật sẽ càng được nâng cao, não chúng ta càng sử dụng nhiều sẽ càng thông minh.Và như vậy thì IQ_CQ cũng ngày càng cao hơn.

Thông thường khi trẻ em lên 9 tuổi, IQ đã phát triển đến 80%; 13 tuổi sẽ đạt tới 93%.Do vậy, trước khi tốt nghiệp tiểu học cần nhanh chóng mở mang IQ của mình.Vì dù trong học tập hay trong cuộc sống, chúng ta đều cần tới trí thông minh, bởi nó sẽ là trợ thủ lớn nhất cho mỗi người.

Với rất nhiều phương pháp đa dạng và phong phú, chúng tôi mong rằng cuốn sách này có thể giúp các bạn nhỏ nâng cao IQ và CQ của mình tốt nhất trước 12 tuổi.Những cách này vừa đơn giản lại vừa thú vị, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay.Các bài tập nhỏ và sinh động vô cùng thú vị.

Bởi chẳng những có thể luyện tập ngay trong cuộc sống, mà bạn còn có thể cùng bạn bè vui chơi nữa.Và sau khi luyện tập, đảm bảo bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những thành công mà nó mang lại.Hãy nhanh chóng hành động để trở thành những nhân tài trong tương lai.

Tổng công ty sách Việt Nam (SAVINA) xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng