• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

7 ngày trên sa mạc

Mã sản phẩm: SP544

“Không ít những người đàn ông từng ít nhất một lần trong đời mơ tưởng được dạt lên một hòn đảo hoang với một cô gái xinh đẹp và cũng không ít phụ nữ mơ đến ngày được dạt lên đảo vắng với một người đàn ông...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Không ít những người đàn ông từng ít nhất một lần trong đời mơ tưởng được dạt lên một hòn đảo hoang với một cô gái xinh đẹp và cũng không ít phụ nữ mơ đến ngày được dạt lên đảo vắng với một người đàn ông quyến rũ. Ở đó, có những bụi dây leo rậm rì bí ẩn, những bãi cát vàng ruộm nuôi sóng vỗ bờ và những đêm trăng trên bờ biển, ánh sáng dát bạc phủ đầy dãy núi đá hoang sơ”. (Hai người trên hoang đảo)

Là một cây bút nữ hiếm hoi viết tiểu thuyết trinh thám, kinh dị ở Việt Nam hiện nay, Di Li ngày càng “quyến rũ” độc giả và khẳng định tài năng của mình qua từng truyện ngắn, Được biết từ tác phẩm đầu tiên “Trại hoa đỏ” đến “Trang trại”, “Tầng thứ nhất”, “Điệu valse địa ngục” hay gần đây nhất là tập truyện dịch “Bóng đêm bao trùm” và đặc biệt là những sáng tác mới trong tập truyện ngắn “7 ngày trên sa mạc”.

Trong “7 ngày trên sa mạc”, Di Li dẫn người đọc vào một thế giới thượng lưu thời hiện đại. Thế giới ấy bao gồm những loại người như doanh nhân, nhà thầu, nhà chứng khoán, những đại gia, những diễn viên sân khấu, những người tình là các mỹ nhân danh tiếng…

Bối cảnh mà các nhân vật này xuất hiện, ăn ở, vui chơi, toan tính, mưu mô, giành giật, làm tình với nhau là những bãi biển nổi tiếng, những resort, sân gôn, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, sân khấu sang trọng… ở nhiều quốc gia khác nhau. Đó là một thế giới đô thị, bộn bề, phức tạp, hào nhoáng và choáng ngợp bởi những tiện nghi, tiêu xài, giao đãi, xả hơi, giao kèo, hợp đồng… Sự thống trị lạnh lùng của vật chất, đồng tiền, mưu mô, khá nhiều trường hợp mang màu sắc maffia. Nơi đó, không có chỗ cho những ưu tâm về miếng cơm manh áo, không có nỗi khổ mưu sinh mà chỉ có nỗi khổ của tình ái và kiếm tiền.

Với lối viết nhẹ nhàng, hóm hỉnh, tập truyện là một mảnh ghép lúc mỉa mai, lúc bỡn cợt, lúc ít nhiều cảm thông cho những tình huống trớ trêu của thế giới thượng lưu trong xã hội hiện đại.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng