• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

500 bài thuốc y học cổ truyền

Mã sản phẩm: SP1227

"Thấm thía nỗi đau phải mang bệnh lâu năm khó thành tên gọi từ thời chống giặc Pháp, tôi xót xa với tất cả các vị lâm bệnh... Nhờ có nên y học cổ truyền - dân tộc - dân gian của nước Việt Nam, tôi đã...
70.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Thấm thía nỗi đau phải mang bệnh lâu năm khó thành tên gọi từ thời chống giặc Pháp, tôi xót xa với tất cả các vị lâm bệnh... Nhờ có nên y học cổ truyền - dân tộc - dân gian của nước Việt Nam, tôi đã tự học và tự chữa khỏi bệnh cho bản thân trong điều kiện, hoàn cảnh vô cùng khó khăn: tự học tự chữa bệnh trong lão hoá (trước đây chỉ vài lần là thuộc in trong đầu, nay phải học hàng trăm lần mà còn trầy trật rình tuột đi...)

Nhờ có quyết tâm cao, tôi đã tự chữa khỏi bệnh quái ác trong tôi và giúp hàng ngàn người giảm khỏi bệnh, hàng trăm lượt người được miễn phí.

Những vị thuốc, bài thuốc trong sách này tôi đã từng chứng nghiệm chắc chắn có kết quả cho bản thân và cho rất nhiều bệnh nhân có đặc hiệu mới dám biên vào sách.

Từng chứng bệnh tôi trình bày gồm hai phần: Dùng thuốc nam đơn giản và bài thuốc y học cổ truyền. Để cùng tôi lĩnh hội thật sâu  sắc về y học cổ truyền nước nhà, rất mong quý độc giả cho lời chỉ giáo hay chất vẫn..." - Theo Lê Minh (nguyên Q. Chủ tịch hội thuốc Nam - bấm huyệt - huyện Gia Lâm - Hà Nội)

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng