• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

50 năm Chân Dung Một Con Người - Thêm Những Hiểu Biết Về Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh

Mã sản phẩm: SP1779

Theo quá trình học tập và nghiên cứu tác giả Nguyễn Văn Khoan, có thể khẳng định rằng tìm hiểu cuộc đời hoạt động yêu nước cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “là niềm ham muốn tột bực” của ông. Kể từ Luận án Tiến...
295.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Theo quá trình học tập và nghiên cứu tác giả Nguyễn Văn Khoan, có thể khẳng định rằng tìm hiểu cuộc đời hoạt động yêu nước cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “là niềm ham muốn tột bực” của ông. Kể từ Luận án Tiến sĩ sử học Giao thông liên lạc phục vụ sự truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin vào Việt Nam bảo vệ thành công trước hội đồng chấm luận án cấp Nhà nước tại Trường đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội) đến nay, tác giả Nguyễn Văn Khoan tập trung vào sưu tầm tư liệu, tham gia biên soạn nhiều bộ sách lớn như Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử, Hồ Chí Minh - Toàn tập, Hồ Chí Minh -  tiểu sử và nhiều tác phẩm chuyên đề về những thời kỳ và sự kiện lớn trong cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Bác Hồ  ở Quảng Châu, Vụ án Hồng Kông, Bác Hồ ở Xiêm… Cũng nằm trong mạch nghiên cứu và biên soạn đó, giờ đây bạn đọc lại có trong tay công trình 50 năm chân dung một con người (Thêm những hiểu biết về Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh) do Nguyễn Văn Khoan sưu tầm, tuyển chọn.


Đây là một sưu tập các công trình nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh của các tác giả trong và ngoài nước, chủ yếu là ngoài nước như: Jean Lacouture, Daniel Hémery, Alain Ruscio, Epghênhi Cobêlép, William Duiker, Lady Borton, bên cạnh một số bài của tác giả trong nước: Nguyễn Việt Nam - Thái Lan, Thu Trang (Cung Thị Nghĩa), Hồng Hà, Nguyễn Tài, Trịnh Đông Hải, Kể cả một số bài rút ra từ một số công trình nghiên cứu của các cơ quan nghiên cứu như Ban nghiên cứu Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia. Trên cơ sở đó, cuộc đời hoạt động yêu nước cách mạng kiên trì và sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được giới thiệu tương đối đầy đủ với nét hào hùng khiến mọi người đều cảm phục, kể cả những người nước ngoài trung thực và có thiện chí. Phần phụ lục cuối sách góp phần tô đậm thêm nội dung phần chính văn ở trên.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng