• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

200 Trăm Năm Nghiên Cứu Bàn Luận Truyện Kiều

Mã sản phẩm: SP1393

"Là một giảng viên tiếng Việt đã suốt đời yêu mến Truyện Kiều , một kiệt tác có một không hai của đất nước, tôi công trình sưu tập hết sức công...
400.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


"Là một giảng viên tiếng Việt đã suốt đời yêu mến Truyện Kiều , một kiệt tác có một không hai của đất nước, tôi công trình sưu tập hết sức công phu mà ông Lê Xuân Lít đã phải dồn hết tâm lực trong nhiều năm mới thực hiện được.

 

Người sưu tập và giới thiệu đã cố gắng tập hợp những ý kiến hết sức đa dạng một cách khách quan tối đa, khiến tôi vô cùng khâm phục.

 

Tôi tin rằng các độc giả sẽ tìm thấy trong tập sách này tất cả những kết quả tiêu biểu nhất mà giới nghiên cứu và phê bình văn học đã thu được trong thời gian 200 năm kể từ khi Truyện Kiều ra đời".

 

(Giáo sư Cao Xuân Hạo).

 

"… Tố Như tử dụng tâm đã khổ, tự sự đã khéo, tả cảnh đã hệt, đàm tình đã thiết, nếu không phải có con mắt trông thấu cả sáu cõi, tấm lòng nghĩ suốt cả nghìn đời, thì tài nào có cái bút lực ấy…

 

…Tố Như tử làm truyện Thúy Kiều, việc tuy khác nhau mà lòng thì là một; người đời sau thương người đời nay, người đời nay thương người đời xưa, hai chữ tài tình thực là một cái thông lụy của bọn tài tử khắp trong gầm trời và suốt cả xưa nay vậy…".

 

(Tiên phong Mộng Liên Đường chủ nhân)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng