• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

12 con giáp và họ tên

Mã sản phẩm: SP674

Năm tuổi hay còn gọi là năm bản mệnh, là cách ghi năm, tính tuổi được sáng tạo từ cách đây rất nhiều năm. Chính vì mỗi năm có một con vật làm đại diện nên những người sinh vào các năm khác nhau sẽ cầm tinh...
46.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Năm tuổi hay còn gọi là năm bản mệnh, là cách ghi năm, tính tuổi được sáng tạo từ cách đây rất nhiều năm. Chính vì mỗi năm có một con vật làm đại diện nên những người sinh vào các năm khác nhau sẽ cầm tinh khác nhau. Theo quan niệm của người xưa, cầm tinh con vật nào chính là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của người cầm tinh con vật đó. Người xưa cho rằng: con vật mà mỗi người cầm tinh chính là căn nguyên của cuộc sống và vận mệnh, quyết định đến số phận của mỗi con người. Vì vậy, mỗi người đều cần tôn thờ, bảo vệ con vật mà mình cầm tinh, không được có hành vi mạo phạm hoặc khinh thường.

12 con giáp đã trở thành một nét văn hoá độc đáo của người phương Đông cũng như là một bộ phận cấu thành không thể thiếu được của nền văn hoá thế giới, một đặc điểm nổi bậc cần được giữ gìn và phát huy trong nền văn minh nhân loại.

Họ tên phản ánh văn hoá và tâm lý của con người. Do là “biệt hiệu” riêng của mỗi người trong xã hội nên nó có quan hệ chặt chẽ với lịch sử, văn hoá, địa điểm, tư tưởng và phong tục tập quán. Ngoài tác dụng “Phân biệt các thành viên của xã hội”, nó còn có nhiều tác dụng khác như biểu đạt tình cảm, ý chí, mong muốn, tâm tư,…

Việc đặt tên có liên quan đến cá nhân và xã hội, khi đặt tên hay thay đổi họ tên cần thiết phải nghiên cứu và sử dụng cho hợp lý, tránh gây khó khăn, trở ngại trong cuộc sống xã hội. Cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nghiên cứu về cách đặt tên theo 12 con giáp.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng